Marketing On Air (MOA) là cuộc thi học thuật về Marketing được tổ chức bởi CLB Marketing MGC - NEU. Trải qua 4 mùa giải thu hút số lượng lớn thí sinh tham dự, cuộc thi đã khẳng định vị thế là sân chơi hàng đầu dành cho các bạn trẻ được trực tiếp trải nghiệm Marketing thực tế và thể hiện sự sáng tạo của bản thân. Tiếp nối những thành công đó, Marketing On Air 2021 chính thức bước sang mùa thứ 5 với diện mạo khác biệt khi tập trung khai thác một chủ đề đang nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn.    


ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:


Cuộc thi là sân chơi chào đón các bạn trẻ đam mê Marketing trên toàn quốc với tinh thần chủ động, sáng tạo, muốn khẳng định khả năng, kiến thức về Marketing của bản thân và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Ngoài ra, các thí sinh sẽ tham gia cuộc thi theo hình thức nhóm, mỗi nhóm gồm 3 thành viên bắt buộc là công dân Việt Nam hợp pháp, đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng hoặc tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng chưa quá 1 năm, độ tuổi từ 18 - 23. NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA MARKETING ON AIR?Đến

với Marketing On Air 2021, các thí sinh sẽ có cơ hội:  • Nâng cao khả năng trải nghiệm với đề bài là các vấn đề thực tế, format cuộc thi mô phỏng quy trình hoạt động Marketing tại các doanh nghiệp. 

  • Được học hỏi kinh nghiệm qua chuỗi Workshop, các buổi coaching 1:1 chuyên sâu, cố vấn bởi đội ngũ chuyên gia, giám khảo với kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong ngành.
  • Tiếp cận với các nhà tài trợ, doanh nghiệp lớn như Nhà tài trợ Kim cương ZaloPay, mở rộng cơ hội được thực tập tại các công ty, đơn vị uy tín.
  • Giao lưu, học hỏi từ các bạn trẻ cùng đam mê trên phạm vi toàn quốc.
  • Tạo điểm sáng trong portfolio/CV của mình.
  • Nhận được các giải thưởng và phần quà lớn với tổng giá trị lên tới 350.000.000 đồng.


Kế thừa những tinh hoa của 4 mùa giải trước, Marketing On Air 2021 đã trở lại với diện mạo khác biệt và mới mẻ hơn, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một cuộc thi hàng đầu dành cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản lĩnh qua những thử thách ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. 


Cổng đăng ký của cuộc thi đã chính thức đi vào hoạt động. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nắm bắt cơ hội bước lên đỉnh vinh quang để trở thành nhà vô địch của Marketing On Air 2021 nhé! 


__________

Marketing On Air - Cuộc thi Marketing trải nghiệm thực tế hàng đầu dành cho sinh viên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

➤ Fanpage: Marketing On Air

➤ Group: http://bit.ly/GroupMOA

➤ LinkedIn: Marketing On Air

➤ Email: marketingonair.mgc@gmail.com

➤ Hotline:

Trưởng Ban Tổ Chức: 0962 410 827 (Mr. Quang Cường)

Trưởng Ban Truyền Thông: 0964 365 513 (Ms. Kim Hồng)