McDonald’s tặng khách hàng bộ sưu tập độc quyền vào ngày Global Delivery

Nếu như Pizza Hut và KFC đều bán trang phục riêng cho thương hiệu, thậm chí KFC còn bán cả thiên thạch thì McDonald’s cũng thiết kế bộ sưu tập độc quyền McDelivery vào ngày Global Delivery (26/7).

McDonald’s thiết kế bộ sưu tập độc quyền McDelivery và kết hợp với ứng dụng UberEATS để giao hàng. Bộ sưu tập chỉ giới hạn ở một số quốc gia, những nơi may mắn có sự hiện diện của các quà tặng này sẽ được thông báo trên McDeliveryatMcDonalds.com.

Người phát ngôn của McDonald Lauren Altmin chia sẻ: “Tại McDonald’s, chúng tôi tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng với các công thức nấu ăn mới, một cái nhìn tươi mới, và bây giờ là sự tiện lợi mới thông qua McDelivery với UberEATS. Để chào mừng ngày Global Delivery, chúng tôi đã tạo Bộ sưu tập McDelivery, một dòng sản phẩm thú vị được thiết kế để giúp mọi người thưởng thức trải nghiệm giao hàng“.

Bộ sưu tập này bao gồm các sản phẩm bộ đồ chạy bộ in hình World Famous Fries, một thiết kế khác có hình bánh Hamburger Big Mac thân thiện và hàng loạt mẫu khác. Tất cả các sản phẩm đều mang tính trẻ trung và nghệ thuật vì được thức ăn của chính McDonald’s truyền cảm hứng, đặc biệt bộ sưu tập này chỉ được miễn phí trong thời gian có hạn.

Võ Tú / Advertising Vietnam
*Nguồn: adweek