Thông tin MMA Impact Vietnam 2022 tái khởi động khiến cộng đồng Marketer không thể bỏ qua. Là diễn đàn thường niên lớn nhất về Modern Marketing, MMA Impact Vietnam 2022 hứa hẹn mang đến những thảo luận hấp dẫn xoay quanh các chủ đề nóng hổi đang được quan tâm, cùng các xu hướng mới nhất từ thị trường trong và ngoài nước.


MMA Impact Vietnam 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 20.10 sắp tới tại Sheraton Saigon Hotel


Diễn đàn hàng đầu về Modern Marketing - MMA Impact Vietnam 2022 đã trở lại


MMA Impact Vietnam 2022 nằm trong chuỗi sự kiện quốc tế thường niên do MMA Global tổ chức tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới và địa điểm tiếp theo đó chính là Việt Nam. Năm nay, MMA Impact đã và đang thu hút sự quan tâm của những C-levels, nhà quản lý cấp cao đến từ các nhãn hàng, thương hiệu, marketing agency lớn trong nước và quốc tế. Đây cũng có thể được coi sự kiện đáng mong chờ nhất trong cộng đồng marketer hàng năm.

Ngoài việc đi sâu vào bối cảnh thị trường tiếp thị hiện đại luôn thay đổi, MMA Impact Vietnam 2022 còn mang đến cho người tham dự những đặc quyền khi được tiếp cận với những góc nhìn chân thực và đưa ra các giải pháp thực tiễn giúp marketer nắm bắt thị trường Modern Marketing tại Việt Nam.


Sự kiện luôn quy tụ dàn lãnh đạo, nhà quản lý của những thương hiệu đa quốc gia như Abbott, Unilever, Heineken, Coca-Cola, Warc, Grab, … và không thể thiếu các chuyên gia đến từ các đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị số, truyền thông, publisher,…như Google, Meta, Dentsu, Ogilvy, Admicro,… Những tên tuổi hàng đầu này chính là những nhân tố quan trọng có thể mang đến MMA Impact 2022 những góc nhìn bao quát và chính xác nhất về thị trường mà các nhà tiếp thị không thể bỏ qua.


Dàn Advisory Board của MMA Impact Vietnam 2022 quy tụ những lãnh đạo hàng đầu


Những lý do MMA Impact Vietnam 2022 là một sự kiện không thể bỏ lỡ của bất cứ marketer nào


Ngay từ khi xuất hiện, MMA Impact Vietnam đã luôn tạo được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng Makerter. Sự kiện thu hút hơn 500 top marketer từ nhiều industry khác nhau cùng với các player trong hệ sinh thái Modern Marketing: agency, publisher và tech enabler với sự tham gia của hơn 30 chuyên gia tiếp thị trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


Bước qua năm thứ 11, sự kiện vẫn tiếp tục duy trì sức nóng khi người tham dự sự kiện sẽ được tiếp cận những thông tin thị trường, giải pháp, cases studies, báo cáo ngành,… nhằm thúc đẩy hoạt động tiếp thị của doanh nghiệp và thảo luận về những xu hướng mới không ngừng cập nhật của ngành. Marketer không những được tiếp cận với các phương pháp tiếp thị hiện đại mang tính thức tiễn mà còn có cơ hội tìm hiểu những đổi mới trong tiếp thị kỹ thuật số tiên tiến.


Diễn đàn MMA Impact 2022 dần được “vén màn” khi đưa ra những chủ đề và xu hướng đang thu hút sự quan tâm và thảo luận của các nhà lãnh đạo, nhà quản lý trên toàn cầu:

  • Martech
  • Innovation and Leadership
  • Metaverse and Blockchain
  • Performance Marketing
  • Gaming
  • Case study từ các chiến dịch thắng giải của giải thưởng Smarties Việt Nam 2022
  • Hybrid Event và đặc biệt là session về “mental well-being” cùng chuyên gia tâm lý với mục đích giúp C-level có đời sống – công việc cân bằng.
  • Và nhiều topic khác hấp dẫn đang tiếp tục được cập nhật.


Tất cả sẽ được gói gọn trong sự kiện sắp tới vào ngày 20/10/2022 tại KS Sheraton.


Hé lộ 5 diễn giả chính với profile “khủng” ngay trước thềm sự kiện MMA Impact 2022


Dấu ấn đặc biệt của MMA Impact 2022 là các câu chuyện được chia sẻ đa dạng từ mọi ngành nghề với quy mô doanh nghiệp quốc tế, mang tới góc nhìn đa chiều và những bài học kinh nghiệm đầy giá trị cho các marketer có thể áp dụng thực tiễn.


Năm nay MMA đặc biệt tiết lộ sự xuất hiện của năm nhân vật cực kỳ ấn tượng


Ông Leonardo Garcia - Vietnam & Cambodia General Manager của Coca-Cola Vietnam, một trong những tập đoàn đầu ngành nước giải khát của thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã thực hiện vô số lần cải thiện tình thế kinh doanh và luôn hướng doanh nghiệp đến sự vận hành xuất sắc, thúc đẩy hoạt động xây dựng thương hiệu và đào tạo nên những đội ngũ có tầm ảnh hưởng, mang đến những kết quả vượt trội trong thị trường mà ông đã từng làm việc.


Anna Bizon – Marketing Director tại Heineken Vietnam, là một marketer có niềm đam mê sâu sắc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Trong quá khứ, bà đã từng dẫn dắt đa dạng ngành hàng/nhãn hàng ở thị trường Châu Âu, trong đó phải kể đến thương hiệu Desparados do bà quản lý tại 85 thị trường khác nhau trên toàn cầu và hiện tại là Heineken Vietnam. Niềm đam mê mang đến những giá trị bền vững cho các thương hiệu thông qua sự sáng tạo đã được ghi nhận với rất nhiều giải thưởng danh giá như Cannes, Creative Pool, Campaign Magazine, The Drum, Lovies Awards và MMA.


Ông Ken Mandel - Regional Managing Director của GrabAds & Brand Insights of Grab. Ông đã có trên 25 năm kinh nghiệm xây dựng và lãnh đạo những công ty tiếp thị và truyền thông lớn với vai trò lãnh đạo, phải kể đến như WPP, Yahoo!, BuddyMedia, Salesforce.com,… và là một trong những người có đóng góp lớn cho ngành tiếp thị kỹ thuật số tại châu Á.


Ông Greg Stuart - CEO tại MMA Global, là tổ chức thương mại truyền thông hàng đầu thế giới, tập trung vào xây dựng tương lai của ngành tiếp thị hiện đại. Ông là một trong những nhà lãnh đạo lâu năm trong ngành tiếp thị, đặc biêt là là thị trường Morden Marketing ảnh hưởng bởi công nghệ số. Hai trong ba thập kỷ làm việc trong ngành, ông luôn tập trung vào nền tảng tiếp thị kỹ thuật số cùng những công nghệ mới và giữ những vai trò then chốt như CMO, CRO và cả CEO tại mảng truyền thông tiếp thị của các tập đoàn như Y&R, Sony Online Ventures,…


Ông Vas Bakopoulos - SVP- Global Head của Measurement, Insights & Strategy of MMA Global. Ông mở văn phòng của WARC tại Châu Á – Thái Bình Dương vào năm 2011 và mang đến dịch vụ thông tin tiếp thị toàn diện. Ông cũng từng là Giám đốc điều hành của Bates tại Singapore, nơi ông dẫn dắt nhiều đội ngũ nhân viên phát triển và thực hiện những dự án cho Sony, Heineken, Nokia,…


Qua mỗi phần chia sẻ, ngoài việc được trau dồi thêm giải pháp từ các ví dụ thành công trong thực tế, song nhà tiếp thị cũng được cập nhật những mảnh ghép mới trong bức tranh toàn cảnh của ngành tiếp thị hiện đại của thị trường Việt Nam.


Và rất nhiều chuyên gia khác cũng góp phần tạo dấu ấn không kém cho sự kiện này.


MMA Impact 2022 sẽ được tổ chức vào lúc 9:00AM – 5:00PM ngày 20/10/2022 tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn.
Số lượng tham dự có hạn. Chúng tôi mong được tiếp đón các nhà tiếp thị tham gia thảo luận cùng những chủ đề hấp dẫn tại MMA Impact 2022. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay tại https://www.mmaglobal.com/impactvietnam2022


Giới thiệu về MMA Global


MMA Global là tổ chức hàng đầu thế giới bao gồm hơn 800 công ty thành viên, đến từ gần 50 quốc gia và khu vực trên thế giới. Các thành viên của chúng tôi đến từ mọi mảng trong hệ sinh thái tiếp thị, bao gồm brands marketer, agency, nền tảng công nghệ, công ty truyền thông… Sứ mệnh của MMA là đẩy nhanh quá trình chuyển giao và đổi mới của marketing, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh với sự tương tác mạnh mẽ hơn của người tiêu dùng.


Dẫn dắt sứ mệnh của MMA là bốn trụ cột cốt lõi: Nuôi dưỡng cảm hứng bằng cách thúc đẩy sự đổi mới cho các CMO; Xây dựng tiềm năng tiếp thị cho các tổ chức tiếp thị thông qua việc cung cấp kiến thức và sự tự tin; Nâng cao hiệu quả và tác động của marketing thông qua nghiên cứu ROI hữu hình; và ủng hộ các nhà tiếp thị. Ngoài ra, các Committee của MMA còn hợp tác để phát triển và hỗ trợ các phương pháp tốt nhất và tiên phong trong những phát triển đúng tiêu chuẩn.


Các thành viên của MMA tại Việt Nam bao gồm Meta, Google, CocCoc, GroupM, Coca-Cola, Unilever,... và rất nhiều tên tuổi lớn khác. Trụ sở toàn cầu của MMA được đặt tại New York với các hoạt động khu vực ở Châu Âu / Trung Đông / Châu Phi (EMEA), Châu Mỹ Latinh (LATAM) và Châu Á Thái Bình Dương (APAC). Để biết thêm thông tin về MMA, vui lòng truy cập www.mmaglobal.com.