Sơ đồ các hoạt động sẽ diễn ra tại MMA INNOVATE 2024

 

Cơ hội thảo luận về các xu hướng dẫn đầu trong ngành Tiếp thị và Công nghệ


Điểm nhấn nổi bật của MMA Innovate 2024 chính là sự quy tụ của các Diễn giả và các lãnh đạo đến từ các đơn vị truyền thông và thương hiệu hàng đầu như: Abbott, Coca Cola, Dentsu, GroupM, Kantar, Nestle, Ogilvy, Publicis Groupe, Samsung, Unilever… MMA Innovate 2024 sẽ có ba phòng thảo luận chuyên sâu, mỗi phòng sẽ tập trung vào một chủ đề chính, bao gồm:


  • Phòng thảo luận Thought Leadership, diễn ra trong buổi sáng ngày 28.06: Tập trung vào việc phân tích và chia sẻ những quan điểm sâu sắc về các xu hướng tiên tiến và cách tiếp cận lãnh đạo tư duy. Tại phòng này, các diễn giả sẽ cùng nhau thảo luận về các chủ đề như: Top Data-Driven Trends in Digital Marketing (tạm dịch: Các xu hướng dựa trên dữ liệu hàng đầu trong Marketing kỹ thuật số) hay The Actual Possibility of AI as Told by the Marketers from MMA’s AI Leadership Coalition (tạm dịch: Khả năng thực tế của AI dưới góc nhìn của các nhà tiếp thị thuộc Liên minh Lãnh đạo AI của MMA)…


  • Phòng thảo luận Growth Engine, diễn ra trong buổi chiều ngày 28.06 (*): Đi sâu vào các chiến lược tăng trưởng, khám phá cách mà các công ty có thể tối ưu hóa hiệu suất và mở rộng tầm ảnh hưởng của họ trên thị trường. Các phiên thảo luận ở đây bao gồm Drive Profitable Growth with AI-Powered Commerce (tạm dịch: Thúc đẩy sự tăng trưởng lợi nhuận thông qua thương mại được hỗ trợ bởi AI)How to Combine Data with Automation to Reach Local Audiences with Pinpoint Precision (Cách kết hợp dữ liệu với tự động hóa để tiếp cận đối tượng mục tiêu địa phương một cách chính xác tuyệt đối) và các chủ đề hấp dẫn khác.


  • Phòng thảo luận Innovation, diễn ra trong buổi chiều ngày 28.06 (*): Tập trung vào việc đề xuất và thảo luận các giải pháp sáng tạo và tiên tiến nhất trong ngành, từ các công nghệ mới đến các chiến lược Marketing đột phá. Hai trong số các chủ đề được thảo luận tại phòng này bao gồm: The Heart of the Matter: Exploring the Strategic Interplay of Loyalty and Retail Media Networks (tạm dịch: Trọng tâm của vấn đề: Khám phá sự tương tác chiến lược giữa mạng lưới truyền thông bán lẻ và lòng trung thành) và How The C-Suite, Marketers and Creatives Can Use AI Today (tạm dịch: Cách mà các lãnh đạo cấp C, nhà tiếp thị và những người sáng tạo có thể sử dụng AI ngày nay)


(*) Hai phòng thảo luận này sẽ diễn ra song song trong cùng khung giờ.


Diễn giả là chuyên gia đầu ngành sẽ chia sẻ tại sự kiện (Còn cập nhập thêm) 


Mở rộng cơ hội hợp tác và nâng cao trải nghiệm cá nhân 


Bên cạnh việc tham gia thảo luận và khám phá các công nghệ, giải pháp và dịch vụ tiên tiến nhằm đáp ứng những nhu cầu liên tục thay đổi của thị trường và doanh nghiệp, khách tham dự còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động mang lại nhiều giá trị như:


  • Flash Biz Connect: Hoạt động mang lại cơ hội tương tác 1:1 giữa các thương hiệu và nhà cung cấp giải pháp (Exhibitor), khơi dậy các kết nối ý nghĩa và hợp tác tiềm năng.
  • Collab Lounge: Khu vực dành riêng cho các đơn vị triển lãm, các nhà lãnh đạo và các diễn giả cùng nhau đàm thoại, kết nối, mở rộng cơ hội hợp tác.
  • Exhibitor Solution Showcase: Cơ hội dành cho các nhà triển lãm được trình bày, giới thiệu và chia sẻ các giá trị đến từ giải pháp của mình. Các giải pháp trình bày trong hội nghị được đánh giá là tiên tiến nhất trên thị trường, mang lại hiệu quả ứng dụng cao và sẵn sàng ra mắt trong thời gian sớm nhất.Các thương hiệu sẽ góp mặt tại sự kiện MMA Innovate 2024


Với tất cả những hoạt động mang tính trải nghiệm cao xuyên suốt sự kiện, cũng như các phiên trình bày và thảo luận của các Diễn giả hàng đầu, MMA Innovate 2024 vào ngày 28.06 tại Tp. HCM sắp đến được xem như chiếc cầu nối uy tín giúp các doanh nghiệp tiếp cận và nhận thức rõ hơn về ảnh hưởng của công nghệ và xu hướng sử dụng công nghệ trong hoạt động tiếp thị. Đây chắc chắn là một trải nghiệm mà các nhà tiếp thị và giới lãnh đạo tinh hoa không thể bỏ qua trong năm 2024 này. Xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây:

https://www.mmaglobal.com/innovatevietnam2024 


Về Liên minh lãnh đạo AI của MMA ALC – AI Leadership Coalition

ALC có sứ mệnh cách mạng hóa ngành Tiếp thị bằng cách tiến xa hơn trong việc áp dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) thông qua các hiệp hội và báo cáo nghiên cứu (Think tank).

Nhận thức rõ tiềm năng biến đổi của AI, ALC đã và đang tập trung vào mục tiêu thúc đẩy sự phát triển kinh doanh, tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa và nâng cao hiệu quả hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị thông qua việc áp dụng AI một cách chiến lược.

Thông qua việc thiết lập Hội đồng Chiến lược AI cho Cá nhân hóa, ALC đã chứng minh được sự cải thiện đáng kể về hiệu suất, ghi nhận lợi ích lên đến +260% trong hiệu quả tiếp thị số. Đồng thời, ALC không ngừng nỗ lực đảm bảo các thành viên của MMA đứng đầu trong lĩnh vực đổi mới công nghệ quan trọng nhất của thế hệ này.


Về MMA Global Việt Nam

MMA Global là tổ chức bao gồm hơn 800 công ty thành viên, đến từ gần 50 quốc gia và khu vực trên thế giới. Các thành viên của chúng tôi đến từ mọi mảng trong hệ sinh thái tiếp thị, bao gồm brands marketer, agency, nền tảng công nghệ, công ty truyền thông… Sứ mệnh của MMA là đẩy nhanh quá trình chuyển giao và đổi mới của marketing, thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh với sự tương tác mạnh mẽ hơn của người tiêu dùng.Tại Việt Nam, MMA Global có hệ sinh thái hơn 60 công ty thành viên hàng đầu thị trường như: Abbott, Coca Cola, Grab, Google, Heineken, Meta, Suntory Pepsico, Tik Tok… cùng những hoạt động nổi bật như giải thưởng Smarties Awards, hội nghị CEO & CMO Summit, MMA Innovate, MMA Impact...