⏳ Thời gian mở cổng đăng ký: Từ ngày 05/09/2023 đến ngày 26/09/2023.

👉 Linh đăng ký dự thi: https://forms.gle/3FYv5N96yL8jRq5z7 


🎎 RAIENBASHI mong muốn lan tỏa và tuyên truyền những giá trị văn hóa cao đẹp của Việt Nam - Nhật Bản, đồng thời khuyến khích các bản trẻ tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa, ngôn ngữ, con người Nhật Bản thông qua các hình thức biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và cuộc thi tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Với chủ đề là các chất liệu nghệ thuật xuất xứ từ Nhật Bản như âm nhạc, ngôn ngữ, các loại hình nhạc cụ…, các đội thi có thể trình bày tác phẩm tự mình sáng tác hoặc tái hiện các tác phẩm có sẵn. 


✨ ChuraChura mong rằng cuộc thi RAIENBASHI sẽ là cơ hội trải nghiệm, đồng thời cũng là môi trường giao lưu văn hoá Việt Nam - Nhật Bản thật sôi động để các bạn có thể kết nối, chia sẻ những hiểu biết và đam mê của mình đối với đất nước Mặt trời mọc.


📌Hình thức bài dự thi:

- Thời lượng bài thi 03 - 07 phút.

- Thí sinh dẫn link folder Google Drive bài dự thi của mình nộp cho Ban tổ chức cuộc thi thông qua đường link mà Ban tổ chức cung cấp trên fanpage. 

  • Folder bài dự thi bao gồm: 01 bản thông tin giới thiệu do BTC cung cấp format; 01 video sản phẩm video của thí sinh tham dự, không yêu cầu về trang phục. Sau khi được chọn biểu diễn tại đêm chung kết, BTC sẽ liên hệ trước với thí sinh để duyệt trang phục và gửi link folder để thí sinh tự cập nhập những file cần thiết cho phần trình diễn trực tiếp (ví dụ: file nhạc đối với những tiết mục hát, nhảy và slide khung nền đối với những tiết mục diễn kịch). 
  • Video dự thi phải được lưu bằng định dạng mp4, chất lượng hình ảnh tối thiểu 480p và chất lượng âm thanh từ 128kbps trở lên; 
  • Âm thanh to, rõ ràng, hạn chế tối đa tạp âm và tiếng ồn. 
  • Nếu tham gia dưới hình thức hát, bài dự thi không được phép sử dụng bất kì ứng dụng chỉnh giọng, biến âm nào.


❗ Yêu cầu về nội dung bài dự thi:

- Nội dung phải đảm bảo phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa của Việt Nam và Nhật Bản (không đề cập đến các vấn đề phản cảm hoặc gây tranh cãi).

- Khuyến khích các bài dự thi với nội dung mang tính nhân văn, quảng bá, tuyên truyền văn hóa, con người, ngôn ngữ Nhật Bản hoặc thể hiện tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản. 

- Sử dụng đúng thông tin cá nhân hoặc tập thể để tham gia cuộc thi.

- Video dự thi là các sản phẩm không được vi phạm bản quyền. BTC không chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền và tranh chấp với bên thứ 3 của các bài dự thi.

- Các cá nhân gửi video dự thi gửi về cho BTC đồng nghĩa cấp cho BTC quyền sử dụng đối với bài dự thi và các dữ liệu có liên quan cho hoạt động truyền thông. Người tham gia không có quyền yêu cầu bất kỳ khoản thù lao nào cho việc BTC sử dụng các dữ liệu này.

- Nếu có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh về danh tính của người tham gia, BTC có quyền xác định danh tính của người tham gia.

______________ 

✨ ChuraChura - CLB Văn hóa Nhật Bản Học viện Ngoại giao ✨

📞 Hotline: 0889 668 679 (Lệ Linh)

                    0398 862 013 (Hồng Anh)

                    0984 167 218 (Khánh Ly)

📍 Fanpage: https://www.facebook.com/clbvanhoanhatban.dav/ 

📍 Email: vanhoanhatban.dav@gmail.com 

#churachura #nhatbanhoavien #50namVietNhat