App first là xu hướng thiết yếu trong thời buổi mobile first: chính các ứng dụng di động tạo nên lối sống mobile first, và kênh mobile app đang dần trở thành kênh chủ đạo, chiếm phần lớn các điểm chạm trên hành trình của người dùng.


Bên cạnh đó, với sự triển khai của mô hình 5G, có thể dự đoán trải nghiệm và sản phẩm trên app mobile sẽ tiếp tục được nâng cấp để ngày càng độc đáo hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các nhà phát triển app và các nhà quảng cáo ngày càng đối mặt với nhiều cạnh tranh hơn trong công cuộc quảng bá để tăng cường tỷ lệ tải app và giữ chân người dùng; giờ đây, nếu chỉ tạo nên một ứng dụng di động hấp dẫn mà không có một chiến lược quảng cáo phù hợp đi kèm, rất dễ để mobile app của doanh nghiệp rơi vào quên lãng trên store.


EntravisionMediaDonuts sở hữu các partnership toàn cầu cùng với đa dạng lựa chọn quảng cáo


Nắm bắt xu hướng của thị trường, Entravision MediaDonuts - công ty chuyên về các giải pháp xây dựng thương hiệu và quảng cáo hiệu suất kỹ thuật số đã triển khai cung cấp các giải pháp marketing dành riêng cho ứng dụng di động nhằm thúc đẩy lượt tải app, lượt tương tác cũng như tỷ lệ duy trì hoạt động trên app một cách hiệu quả.


Entravision MediaDonuts thực hiện điều này thông qua việc thiết lập mối quan hệ đối tác độc quyền và chiến lược với rất nhiều nền tảng lớn trên thế giới cung cấp giải pháp thúc đẩy app bao gồm: apple, smadex, criteo, applift, appsflyer,... qua đó tích hợp những giải pháp từ những đơn vị này trên một nền tảng quản lý và tối ưu của Entravision MediaDonuts.


App performance, Smadex và ASA là ba giải pháp về marketing cho ứng dụng đã được Entravision MediaDonuts triển khai thành công trong khu vực và thị trường Việt Nam trong 2 năm qua. Trong đó, App performance là nền tảng quảng cáo app được phát triển bởi chính Entravision MediaDonuts. Tận dụng lợi thế về công nghệ với đội ngũ lập trình viên quốc tế, hệ thống mạng lưới đối tác toàn cầu và nguồn traffic lớn, nền tảng App performance của Entravision MediaDonuts sở hữu hệ thống inventory lớn nhất Việt Nam đảm bảo khả năng cung cấp cho khách hàng cá nhân cũng như đối tác agency. Đây là nền tảng vận hành dựa trên các phương án kỹ thuật, nhằm tối ưu hóa performance của app dựa trên các cam kết về KPI và giá.


Nếu như App performance bao gồm các giải pháp marketing với đa dạng các mục tiêu, Smadex lại là một nền tảng với các giải pháp marketing dành cho các KPI sâu hơn trên app như: register, retention, in app advertising (IAA), in app purchase (IAP), customer acquisition cost (CAC). Là một platform minh bạch, các nhà quảng cáo có thể theo dõi được nguồn của các traffic, tỷ lệ chuyển đổi cũng như các chỉ số (metrics) sâu hơn tùy theo nhu cầu khi triển khai các triển dịch trên Smadex.


Là giải pháp trên nền Apple Store, ASA sẽ giúp các nhà quảng cáo tăng chuyển đổi cho IOS traffic thông qua công cụ search bằng Key words. Với ASA, các nhà quảng cáo có thể nhắm người dùng đúng vào thời điểm họ đang tìm kiếm trên Appstore, thông qua đó tăng tỷ lệ chuyển đổi, nhằm đạt được các mục tiêu marketing trên app của mình.


Search Ad là một trong nhiều giải pháp Entravision MediaDonuts cung cấp cho khách hàng


Công nghệ và nhân sự luôn là những trở ngại với các nhà quảng cáo khi tiếp cận những giải pháp mới. Nhận thức được điều này, Entravision MediaDonuts đã phát triển đội ngũ chuyên gia địa phương, hoạt động riêng tại thị trường Việt Nam; Đội ngũ đặc biệt am hiểu xu hướng app first và luôn sẵn sàng hỗ trợ các nhà quảng cáo đạt được những kết quả họ mong muốn với những tính năng đo lường, metrics và analytics rõ ràng trong hệ thống của mình. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của vùng và khu vực cũng luôn làm việc trực tiếp trên từng chiến dịch đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như tối ưu về mặt hiệu quả.


Sở hữu mạng lưới đối tác độc quyền toàn cầu và địa phương, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ chế vận hành linh hoạt, cung cấp đa dạng giải pháp phù hợp với nhiều mục tiêu, hướng tới tối ưu đầu tư, Entravision MediaDonuts hiện là đơn vị nổi bật trong việc cung cấp các giải pháp marketing số, đặc biệt trong lĩnh vực mobile marketing.