NIỀM CẢM HỨNG TỪ NƠI BẢN LĨNH KHỞI ĐẦU


Dấn thân vào các cuộc thi lớn vừa là khao khát vừa là nỗi sợ của nhiều bạn sinh viên. Sợ mình chưa đủ giỏi, sợ chưa đến lúc,... là những trở ngại khiến các bạn chần chừ, e ngại không tham gia. Dẫu vậy, Doanh Nhân Tập Sự 2021 tin rằng, tất cả bản lĩnh hôm nay đều khởi đầu từ nỗi sợ hôm qua. Nỗi sợ không là một rào cản, nỗi sợ là lý do - nguồn động lực để chúng ta cố gắng. Đừng ngại dấn thân dù điều đó khiến bạn sợ. Vì còn sợ là còn động lực cố gắng để trở thành một phiên bản tốt hơn!CUỘC THI MÔ PHỎNG QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG MANAGEMENT TRAINEE HÀNG ĐẦU TOÀN QUỐC


Doanh Nhân Tập Sự là cuộc thi có quy mô toàn quốc mô phỏng quy trình tuyển dụng Management Trainee của các công ty và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, được CLB Kỹ năng doanh nhân (ACTION Club) - trực thuộc Trường Đại học Ngoại thương TP.HCM thường niên tổ chức. 


Bước qua mùa thứ 6, Doanh Nhân Tập Sự 2021 hứa hẹn là một môi trường trải nghiệm giúp các bạn sinh viên kiểm định và nâng tầm hành trang ứng tuyển, thông qua mô phỏng và tối ưu hoá giá trị từ nền tảng Management Trainee với bộ tiêu chí đánh giá từ các doanh nghiệp hàng đầu, bên cạnh đề xuất lộ trình PEN (Preparation - Experience - Network) phát triển kiến thức, kỹ năng, network và kinh nghiệm.


Nhằm mang đến cho các bạn góc nhìn bao quát nhất về các phòng ban tại doanh nghiệp, cũng như cập nhật các nhóm ngành là xu hướng bền vững của thị trường, Doanh Nhân Tập Sự cung cấp trải nghiệm với 5 nhóm ngành nổi bật: Bên cạnh còn có Bảo trợ nội dung: Navigos Search, Nielsen IQ, AB InBev. 

 

CƠ CẤU VÒNG THI MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM MANAGEMENT TRAINEE SÁT SAO THỰC TẾVòng 1: Application Form & CV + Online Test

Application Form & CV (18/04 - 06/05) 

 • Thí sinh đăng ký thông tin, mua vé và nhận CODE dự thi, sau đó hoàn thành Application Form và nộp CV theo hướng dẫn. 
 • Hạn chót để nộp CV là 23h59’ ngày 06/05/2021. 

Online Test (06/05 - 08/05)

 • Sau khi hoàn thành Application Form và nộp CV, thí sinh được hướng dẫn làm bài thi Online Test qua đường link cung cấp;
 • Nội dung bài thi gồm 3 phần: Abstract, Numerical, Verbal Reasoning Test nhằm đánh giá tổng quan tư duy, kiến thức;
 • Hạn chót làm bài thi: 23h59’ ngày 08/05;
 • Kết thúc vòng 1, TOP 120 thí sinh có tổng điểm các phần thi cao nhất sẽ bước vào vòng tiếp theo. 


Vòng 2: Initial Interview (15/05 - 22/05)

 • Thí sinh tham gia phỏng vấn 1:1 với chuyên gia tuyển dụng từ Navigos Search (Bảo trợ nội dung), qua đó đánh giá năng lực kỹ năng, kiến thức, sự phù hợp ngành nghề.


Vòng 3: Assessment Camp (04/06 - 06/06)

 • Chuỗi training chuyên sâu: 
 • Chung: TOP 40 được tham dự các buổi training về Business Case từ các chuyên gia đầu ngành;
 • Chuyên ngành: TOP 8 thí sinh mỗi ngành sẽ tham dự buổi training đặc biệt cùng Bảo trợ ngành của cuộc thi.
 • Business Case + Case & Interview: Các thí sinh sẽ trải qua thử thách khả năng giải quyết tình huống kinh doanh, giúp thí sinh phát triển mạnh mẽ kỹ năng ứng tuyển.
 • Networking Night: Nơi hội tụ và kết nối các doanh nghiệp hàng đầu với những ứng viên xuất sắc của cuộc thi. 


Vòng 4: Final Night (Dự kiến 19/06)

 • TOP 10 xuất sắc nhất bước đến thử thách đánh giá toàn diện năng lực ứng tuyển, trở thành đại diện xứng tầm của một thế hệ bản lĩnh làm nên bởi Doanh Nhân Tập Sự. 


Các giải thưởng hiện kim, các suất short-cut vào các tập đoàn danh tiếng, các suất học bổng dành cho TOP 3, TOP 10, TOP 40, TOP 120 ước tính tổng giá trị lên đến hơn 500.000.000đ.


Cuộc thi đang mở đơn đăng ký từ ngày 18/04 - 06/05/2021. Hãy khởi đầu hành trình nâng tầm bản lĩnh bằng việc dấn thân vào những điều khiến ta sợ, vì đó là động lực để ta cố gắng và trở thành phiên bản tốt hơn. 

--------------

Thông tin chi tiết và đăng ký trước 06/05 tại: kynangdoanhnhan.com/dnts-thongtin

Facebook Doanh Nhân Tập Sự: facebook.com/doanhnhantapsu.actionftu/;

Website: kynangdoanhnhan.com/dnts;

Email: doanhnhantapsu@actionftu.com;

SĐT: 0822 103 789 (Ms. Thu Hà).