Giải hạn 2020 cùng 30 chưa phải là Hết


Sự kiện sáng tạo với triển lãm nghệ thuật, talk show và hội chợ Tết sáng tạo; được tổ chức nhằm mang đến một cái nhìn tích cực, hài hước hơn về năm 2020 đầy biến cố đã qua. 


Hà Nội, Thứ Tư ngày 20 tháng 1, 2021


Sự kiện ‘30 chưa phải là Hết’ được đồng tổ chức bởi Hands Collective và Khô Mực Studio, sẽ diễn ra tại Toong Co-Working Space Điện Biên Phủ từ ngày 30 đến 31 tháng 1, 2021; cùng với sự tham gia của các nhà thiết kế, nghệ sĩ như Xuân Phan, Trang Đinh và các studio như Fustic., Veene Studio, Weirdo Potato, Rin Store, We Do Good, Clay Projects. 


“Sự kiện được tổ chức nhằm lan tỏa tinh thần sáng tạo trong cộng đồng, thông qua các tác phẩm với một góc nhìn mới, lạc quan và hài hước về một năm 2020 đầy biến động. Đây cũng đồng thời là lời chúc cho sự phát triển của ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam sau đại dịch.” - Anh Nguyễn Quang Thịnh, đồng sáng lập Hands Collective.


Sự kiện bao gồm 3 phần chính:


  • Triển lãm nghệ thuật 

Nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật, thể hiện góc nhìn cũng như cảm xúc của các nghệ sĩ và nhà thiết kế về các sự kiện của năm 2020. Khác với triển lãm thông thường, người tham quan không chỉ được ngắm các tác phẩm mà còn có cơ hội tương tác trực tiếp theo nhiều hình thức mới lạ với các tác phẩm.


  • Talk show

Cơ hội tương tác với các nhà sáng lập, giám đốc sáng tạo, các nhà thiết kế có tiếng trong ngành công nghiệp sáng tạo, nhằm hướng đến cộng đồng sáng tạo đang phát triển mạnh mẽ tại Hà Nội.


  • Chợ Tết sáng tạo

Nơi người tham dự có cơ hội sở hữu những sản phẩm nghệ thuật độc đáo đến từ chính các nghệ sĩ và nhà thiết kế của triển lãm, cùng nhiều đơn vị sáng tạo khác. 


Sự kiện miễn phí vé vào cửa, diễn ra tại tầng 8, Toong Co-Working Space, Số 5 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội. Khách tham dự gửi xe tại tầng hầm của toà nhà, đi thang máy lên tầng 8 để vào hội trường tổ chức sự kiện.


'30 chưa phải là Hết' là sự kiện mở màn cho chuỗi các hoạt động thiết kế và sáng tạo trong năm 2021 đồng tổ chức bởi Hands Collective và Khô Mực Studio, với sự tham gia của nhiều cá nhân và đơn vị trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế đến từ Hà Nội và Sài Gòn.


“Đồng hành cùng Hands Collective với dự án “Hết 2020” tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Khô Mực hy vọng có thể tạo nên sự kết nối ăn ý giữa cộng đồng những người yêu thiết kế tại cả hai miền Nam - Bắc.” - Anh Simon Pham, đồng sáng lập Khô Mực Studio.


Hands Collective là đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu quốc tế, hoạt động tại Anh Quốc và Việt Nam. Hands Collective là một nhóm các nhà chiến lược, thiết kế, biên tập, và lập trình viên cùng nhau làm việc với mục tiêu kết nối các lợi ích chiến lược cho doanh nghiệp với các hoạt động sáng tạo thương hiệu. 

Hands Collective là đơn vị xây dựng ý tưởng và tổ chức sự kiện ’30 chưa phải là Hết’.


Khô Mực Studio Khô Mực (là con mực khô hay là mực đã khô) là xưởng in risograph độc lập tại Sài Gòn, Việt Nam.Với mô hình không gian mở, Khô Mực là nơi các nghệ sỹ và những người yêu in ấn được trải nghiệm sự mới mẻ của hình thức in risograph trên thiết kế của mình. Khô Mực hi vọng sẽ khuyến khích các nghệ sỹ cho ra đời nhiều tác phẩm chất lượng, lan toả tinh thần sáng tạo, đam mê duy mỹ, xây dựng cộng đồng nghệ thuật vững mạnh hơn. 

Trong sự kiện ’30 chưa phải là Hết’, Khô Mực là đơn vị tư vấn và đồng tổ chức.


Trang event sự kiện: https://www.facebook.com/events/2689421254655199