Hành trình “nhìn thấu” nghề Wedding Planner 

“Xuyên qua lớp kính mờ” - một sự kiện được tổ chức dưới hình thức Coffee Talk với mong muốn, mang đến cho sinh viên một góc nhìn đầy đủ nhất, thực tế nhất về nghề Wedding Planner nói riêng và ngành công nghiệp cưới nói chung. Qua đó, chính bản thân sinh viên có thể "xuyên qua lớp kính mờ" này để thấy mọi thứ rõ ràng hơn, từ đó biết mình nên làm gì để phù hợp với đam mê, khả năng của bản thân. Để theo đuổi tất thảy các mục tiêu cũng như có được định hướng rõ ràng thì lối suy nghĩ cùng tư duy nhạy bén chính là chìa khóa vạn năng. Và “Xuyên qua lớp kinh mờ” sẽ giúp bạn dễ dàng làm chủ tương lai của chính mình. 


Ý nghĩa của “Xuyên qua lớp kính mờ”

Lấy cảm hứng từ Glassmophism – một phong cách trong UI design. Lớp kính mờ đại diện cho cảm giác mơ hồ của một sinh viên sắp ra trường, ta không thể thấy rõ phía bên kia thật sự có gì mà chỉ là một mảng màu sắc nhòe. Diễn giả tại sự kiện sẽ chia sẻ những điều thiết thực, những kinh nghiệm thực tế mà họ trải qua, từ đó có thể "xuyên qua lớp kính mờ", thấy mọi thứ rõ ràng hơn, từ đó biết mình nên làm gì để phù hợp với đam mê, khả năng của mình. 


Xuyên qua lớp kính mờ này, bạn sẽ được gì?

Xuyên qua lớp kính mờ sẽ giải đáp chi tiết cho những ai đang thật sự muốn dấn thân vào nghề Wedding Planner bằng cách chia sẻ về các vấn đề sau và nhiều hơn thế nữa: 

  • Tuyển dụng Wedding Planner
  • Tìm kiếm khách hàng đầu tiên
  • Quản lý kỳ vọng của khách hàng
  • Gắn bó với nghề - Lộ trình thăng tiến
  • Wedding Planner trong tương lai


Ban Tổ chức không hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn sinh viên những kiến thức hàn lâm, những viễn cảnh hào nhoáng, những bí ẩn sâu thẳm, nhưng BTC tin rằng sau khi tham gia buổi Coffee Talk ấm cúng chất lượng, các bạn sẽ tự trả lời cho mình những câu hỏi về định hướng tương lai, khai phá những góc khuất trong tâm hồn, gỡ bỏ những rối ren trong nhận thức và cả có thêm sự tự tin thể hiện bản thân.


Đến với sự kiện “Xuyên qua lớp kính mờ”, người tham gia sẽ có cơ hội:

  • Được lắng nghe, giao lưu, trao đổi với Diễn giả về chủ đề “tuy lạ mà quen”: Chuyện làm nghề Wedding Planner
  • Giải trí cuối tuần “chill chill” tại Gemini Coffee nhưng vẫn có thêm kiến thức bổ ích về ngành nghề, đúng chất “vừa học vừa chơi” nhưng không hề đánh rơi tuổi trẻ
  • Nhận được phần quà bí ẩn từ Ban Tổ chức 


Những bí mật nào sẽ được mang tới cho bạn, những bất ngờ và trải nghiệm thú vị nào sẽ hiện diện trong chặng đường phía trước, những khía cạnh nào của bản thân mà bạn chưa được khai phá? Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để “hạt giống tiềm năng” trong bạn được đánh thức nhé!

--------------


Thông tin chi tiết về sự kiện:

Dự án “Xuyên qua lớp kính mờ” là một sự kiện tổ chức dưới hình thức Coffee Talk, với mong muốn định hướng và truyền động lực giúp sinh viên có một góc nhìn thông suốt về ngành Wedding Planner, được hình thành và phát triển bởi Nhóm sinh viên Năm 3 đang theo học tại Khoa Du lịch, Đại học UEH.


Link đăng ký: https://bit.ly/XQLKM_WeddingPlanner 

Đối tượng tham gia: Sinh viên tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thời gian: 18h30 ngày 27/05/2023. 

Địa điểm: Gemini Coffee - 208 Đồng Đen, Phường 14, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phí tham gia: 59.000 VND (đã bao gồm chi phí nước uống).

--------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Xuyên qua lớp kính mờ

Email: xuyenquakinhmo.ueh@gmail.com

SĐT: 0369.523.066 - Thư Phan