MVOT phối hợp BeeST Group hỗ trợ, cung cấp dịch vụ để đạt mục tiêu hiệu quả kinh doanh và phát triển thương hiệu của hai bên.


Mới đây, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Chu Tâm Tín (MVOT) vừa ký kết hợp tác chiến lược cùng BeeST Group. Theo đại diện MVOT, chiến lược hợp tác này góp phần tăng trưởng các chỉ số kinh doanh cho hai đơn vị và tạo ra giá trị cho khách hàng trong tương lai. Đại diện MVOT cho biết trong thời kỳ công nghệ, công ty ghi nhận số lượng người tiêu dùng lựa chọn kênh mua hàng online trên hệ thống công ty tăng cao. Do đó, doanh nghiệp cần một đơn vị truyền thông có kinh nghiệm để tư vấn xây dựng, hoạch định lộ trình phát triển, quảng bá sản phẩm đến đông đảo khách hàng. Ông Vũ Thanh Tùng - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch BeeST Group đánh giá thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển, thay đổi định hướng, thay đổi hành vi mua sắm của người dùng. "Đây là thời điểm các doanh nghiệp mở rộng kênh bán hàng trực tuyến mà không cần quá nhiều nguồn lực như trước", ông Thanh Tùng nhận định.


Ông Vũ Thanh Tùng, đại diện BeeST Group phát biểu khai mạc tại lễ ký kết hợp tác chiến lược​​​​​.


Kết hợp thế mạnh giữa thương mại và truyền thông, các bên sẽ hỗ trợ nhau phát triển thương hiệu, nâng chất lượng sản phẩm. Theo thỏa thuận hợp tác, cả hai đơn vị sẽ đưa ra giải pháp phát triển dịch vụ thương mại điện tử sẵn có, xây dựng, triển khai kế hoạch, chính sách hỗ trợ ưu đãi trong từng giai đoạn cụ thể. Đồng thời, MVOT và BeeST Group sẽ chia sẻ nguồn khách hàng phù hợp với sản phẩm kinh doanh của hai bên. "Đây là bước đi quan trọng, nhằm tận dụng và phát huy thế mạnh của mỗi bên, hướng tới mục tiêu phát triển nền tảng khách hàng, tăng cường hợp tác nhiều mặt, đảm bảo lợi ích của hai bên trong tương lai", đại diện MVOT cho hay.


Đại diện MVOT và BeeST kí kết hợp tác chiến lược cùng phát triển tại sự kiện


MVOT là doanh nghiệp có hơn 4 năm kinh nghiệm phát triển thương mại điện tử. Công ty xây dựng và vận hành tăng trưởng doanh thu trực tuyến nhằm giúp các thương hiệu trong và ngoài nước tiếp cận phân khúc khách hàng online tại Việt Nam. Thông qua chiến lược truyền thông, bán hàng, vận chuyển, MVOT trở thành đại lý phân phối online độc quyền với nhiều nhãn hàng lớn trong và ngoài nước. Trong khi đó, BeeST Group là tổ hợp cung cấp dịch vụ, giải pháp truyền thông và thực thi các chiến dịch marketing tổng thể. Doanh nghiệp này còn cung cấp dịch vụ nhận diện thương hiệu, thiết kế website, logo thương hiệu, bao bì sản phẩm, xây dựng nội dung quảng cáo, sản xuất video, phim doanh nghiệp, tổ chức sự kiện. Thành lập từ năm 2016, đến nay BeeST Group đã hợp tác cùng nhiều đơn vị như CEN Group, Panasonic, Vinpearl, HDMON Holdings.​

*Nguồn: MVOT