Nhận thấy tầm quan trọng của người trẻ trong việc giải quyết các vấn đề về môi trường và biến đổi khí hậu, YouthSpeak Forum 2024, dự án thường niên được tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam, định vị là không gian đa dạng, an toàn và khuyến khích người trẻ thể hiện quan điểm, thảo luận nhằm tìm ra giải pháp cho các vấn đề kể trên. 


Với chủ đề năm nay “Lối Sống Bền Vững”, YouthSpeak mong muốn giải quyết các vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu, đồng thời phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, từ đó đóng góp vào Mục tiêu Phát triển bền vững Số 12 và Số 13 của Liên Hợp Quốc.


Tham gia YouthSpeak Forum 2024, các bạn trẻ sẽ được trình bày suy nghĩ, thảo luận cùng các doanh nghiệp theo đuổi sự bền vững, các tổ chức xã hội, diễn giả giàu kinh nghiệm với đa dạng hình thức hội thảo tương tác, thảo luận nhóm và giải quyết các vấn đề bền vững tại doanh nghiệp. Từ đó, không chỉ chính bạn, mà các bên liên quan sẽ có được một góc nhìn tổng quan và đề xuất một giải pháp phù hợp cho tình trạng hiện tại của mội trường.


Hãy cùng nhau tạo nên làn sóng bền vững bằng cách cất lên tiếng nói tại YouthSpeak Forum.

------------------------------------

📣YouthSpeak Forum 2024 “Nói Vững,Sống Bền” là một sự kiện thuộc dự án thường niên YouthSpeak, tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam. YouthSpeak Forum là một diễn đàn đa dạng, an toàn và khuyến khích các bạn trẻ bày tỏ suy nghĩ, thảo luận về chủ đề “Lối Sống Bền Vững” cùng với các doanh nghiệp, tổ chức xã hội nhằm tìm ra giải pháp chung cho các vấn đề môi trường và khí hậu hiện nay, đóng góp trực tiếp vào Mục tiêu Phát triển bền vững số 12 và 13 của Liên Hợp Quốc.


Tìm hiểu thêm về YouthSpeak Forum và YouthSpeak 2024 tại đây:

✅Đăng ký ngay tại: https://tinyurl.com/YSS241129 

✅Sổ tay thông tin: https://tinyurl.com/YSF-Booklet 

✅Theo dõi bài viết trên Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/Y4GGVN 

✅Tham gia ngay cộng đồng YouthSpeak:

Miền Nam: https://www.facebook.com/groups/3933379673391065 

------------------------------------

📍 THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Hotline miền Nam: 034 348 1214 (Ms. Phương Anh - Trưởng ban Quản lý Đại biểu Khu vực miền Nam).