Nấu ăn trở nên dễ dàng hơn với chiến dịch “Cook This Page” của IKEA

Thương hiệu nội thất IKEA (Thụy Điển) nổi tiếng với những thiết kế không chỉ đơn giản, hiện đại, mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Phụ kiện và dụng cụ nhà bếp của hãng là dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng. Một trong những thách thức của IKEA là làm sao để khách hàng của mình có thể cảm thấy thoải mái khi nấu ăn trong gian bếp mà không phải vật lộn với hàng tá công thức nấu nướng.

IKEA cùng Leo Burnett (Toronto) đã sáng tạo ra “Cook This Page”, một bộ sưu tập các công thức nấu ăn được in trên giấy da. Với hướng dẫn từng bước chi tiết cùng một danh sách các thành phần được minh họa chính xác trên trang giấy để phù hợp với tỷ lệ thực tế, giúp người dùng có thể định lượng được các loại gia vị cho vào món ăn. Điều duy nhất mà họ cần làm là đặt các nguyên liệu vào ô trống, cuộn tất cả chúng lại, đem đi nướng và cuối cùng là thưởng thức.

Một sự kiện nằm trong chiến dịch này đã được IKEA tổ chức ở Canada, nhằm truyền cảm hứng nấu ăn và cũng như chứng minh cho mọi người thấy rằng nấu ăn không phức tạp như họ nghĩ. Trong suốt sự kiện diễn ra, các tờ công thức sẽ được đặt tại chuỗi cửa hàng IKEA, những người tham gia có thể mang chúng về nhà. Kết quả là tất cả 12.500 tờ công thức ở 18 địa điểm đã bay vèo chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ.

Món Ravioli thơm ngon ngất ngây

Món cá hồi đút lò khó cưỡng chỉ với vài thao tác đơn giản

Món cocktail tôm khai vị thanh mát

Xem video để hiểu rõ hơn về chiến dịch:

Ngan Phan / Advertising Vietnam
*Nguồn: boredpanda