Hiip, nền tảng influencer dẫn đầu Đông Nam Á, thông báo mở rộng hoạt động và chi nhánh tại các thị trường mới là Philippines, Malaysia và Singapore.


“Việc thêm Philippines, Malaysia và Singpoare vào hệ thống bên cạnh các văn phòng tại Việt Nam, Indonesia và Thailand, Hiip tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về việc cung cấp giải pháp công nghệ quảng cáo và thương mại cho nhãn hàng và người ảnh hưởng tại Đông Nam Á. Chúng tôi giờ đây có thể cung cấp giải pháp cho toàn bộ khu vực.” Phi Nguyễn, đồng sáng lập và giám đốc điều hành nói.


Cecilia Cheng, giám đốc điều hành của Hiip Singapore kiêm giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á, nói “Singapore là nơi đặt trụ sở cho toàn khu vực của rất nhiều công ty tập đoàn đa quốc gia và Hiip rất hào hứng khi có thể cung cấp giải pháp quảng cáo và bán hàng với người ảnh hưởng trên phạm vi toàn bộ khu vực.”


“Philippines là một trong những thị trường influencer phát triển nhanh và lớn nhất. Các giải pháp của Hiip giờ đây có thể mang đến cho thị trường đầy tiềm năng này.” Nikki Fedelicio, giám đốc điều hành của Hiip Philippines chia sẻ.


Ông Phi Nguyễn chia sẻ thêm “Không nhiều người hiểu và tin vào thị trường và sự ảnh hưởng lớn và ngày càng mạnh mẽ của các người ảnh hưởng trên mạng khi chúng tôi ra mắt vào năm 2016. Tôi rất tự hào về sự phát triển và đóng góp không ngừng của Hiip cho thị trường này trong các năm vừa qua. Hơn 100 thành viên của chúng tôi ở tất cả văn phòng sẽ tiếp tục sứ mệnh này, đặc biệt là sau khi chính thức mở các chi nhánh và hiện diện tại các nước còn lại.”


Theo ông Eric Rosenkranz, chủ tịch của Hiip “Ngày càng nhiều khách hàng Mỹ, Châu Âu và Châu Á đang tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường Đông Nam Á tăng trưởng nhanh này. Đông Nam Á là khu vực kinh tế lớn thứ 5 thế giới, 60% của 680 triệu dân số trẻ dưới 35 tuổi với hơn 400 triệu người sử dụng internet. Hiip đang ở vị thế mạnh mẽ để tận dụng cơ hội này.”