Affiliate marketing (hay còn gọi là Tiếp thị liên kết) đang dẫn đầu trào lưu kiếm tiền online trong vòng vài năm trở lại đây. Đặc biệt khi dịch bệnh diễn ra, affiliate đã trở thành nguồn thu nhập chính của nhiều cá nhân và sẽ trở thành xu thế trong tương lai.


Xu hướng kiếm tiền online mùa dịch


Theo tổng cục thống kê, do chịu ảnh hưởng của dịch covid 19, trong quý III năm 2021, số người thất nghiệp trong độ tuổi lao động là 1.7 triệu người, tăng 533.2 nghìn người so với quý trước. Đại dịch Covid-19 đặc biệt là làn sóng lần thứ 4 bùng phát cuối tháng 4/2021 đã ảnh hưởng đến thị trường lao động việc làm trong đó tỷ lệ thất nghiệp và thiếu việc làm tăng.


Dịch bệnh cũng khiến xu hướng việc làm thay đổi nhưng có một công việc vẫn diễn ra và bùng nổ mạnh mẽ đó là Làm Affiliate - Tiếp thị liên kết. Có thể nói chưa bao giờ Affiliate lại trở nên "hot" đến như thế, đã có rất nhiều những bạn trẻ từ chưa biết gì, chưa có kinh nghiệm trở thành những người có thu nhập cả nghìn đô từ việc làm Affiliate.


Bước đầu tiên để kiếm tiền với affiliate


Affiliate Marketing là mảnh đất màu mỡ để gia tăng thu nhập. Nhưng đối với các bạn mới tìm hiểu về affiliate, các bạn sẽ gặp cái khó là không định hướng được các bước cần làm ngay từ đầu. Điều này dẫn đến các sai lầm như chọn sai hướng, mất thời gian tìm hiểu và đôi khi từ bỏ vì chẳng thấy thành quả.


Đó là lý do bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng để kiếm tiền với affiliate là bạn cần chọn được một affiliate network có thể hỗ trợ và đồng hành trong thời gian đầu làm quen.Dinos được biết đến là một nền tảng mới trong thị trường affiliate (Tiếp thị liên kết) tại Việt Nam. Dù mới ra mắt được 1 năm nhưng Dinos gây ấn tượng mạnh khi là một nền tảng với các offer có hoa hồng cao, chính sách thanh toán 24/7 linh hoạt mà chưa affiliate network nào có.


Bằng việc hợp tác với nhiều khách hàng doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực mà không bị bó hẹp, các offer của Dinos đa dạng đi kèm nhiều chính sách hấp dẫn dành cho affiliaters.


Dinos hỗ trợ thêm affiliaters đẩy số bằng việc cung cấp các landing page và các kiến thức từ sơ cấp đến nâng cao tại Dinos Class, hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ Account Manager chuyên nghiệp và nhiệt tình, hỗ trợ 1-1 các affiliaters trên hệ thống.


Điểm đặc biệt nhất của Dinos là chính sách thanh toán 24/7 linh hoạt


Duy Thành - bạn trẻ có xuất phát điểm là một sinh viên công nghệ thông tin, sau 1 năm làm affiliate, hiện tại Thành là một trong những “Vip Publisher” của nền tảng Dinos.vn với mức thu nhập hiện tại khoảng vài nghìn đô một tháng.


Chia sẻ về trải nghiệm với Dinos sau 1 năm cộng tác, Thành nói: “Mình cảm thấy thật đúng đắn khi lựa chọn Dinos. Cá nhân mình đánh giá cao net này vì sản phẩm trên hệ thống đa dạng, thị trường rộng khắp cả Việt Nam và nước ngoài. Đội ngũ hỗ trợ cũng rất nhiệt tình: Mỗi một tài khoản đều có 1 AM (Account Manager) khác nhau hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ. Nhờ sự nhiệt tình của các bạn, mình tiếp cận với affiliate khá nhanh và sau khoảng 1 tháng mình đã có khoản hoa hồng đầu tiên”


Còn với Minh Huyền, cô gái bắt đầu làm affiliate trong hoàn cảnh có chút “trớ trêu”. Phải nghỉ việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, Huyền bắt đầu làm affiliate theo gợi ý của bạn bè. Sau khi đã tìm hiểu và trải nghiệm qua khá nhiều net, Minh Huyền đang tiếp tục sự nghiệp affiliate của mình với hệ thống Network Dinos.


Huyền chia sẻ về kinh nghiệm chọn net affiliate: ”Để đánh giá và lựa chọn một net affiliate để chạy, các bạn có thể dựa vào các yếu tố như độ đa dạng của các offer, khả năng thanh toán linh hoạt, mức độ dễ dùng của hệ thống, tỷ lệ hoa hồng cao hay thấp… Dinos đáp ứng được tất cả các yêu cầu và đang là net có khả năng thanh toán linh hoạt nhất trong số các nền tảng mà mình biết.”


Nhiều bạn trẻ đã xây dựng sự nghiệp affiliate từ Dinos


Bạn muốn bắt đầu làm Affiliate với Dinos? Đăng ký ngay: Tại đây


Đừng bỏ qua cơ hội kiếm được thu nhập khủng nhờ affiliate


Nếu bạn là người yêu thích Affiliate Marketing và muốn kiếm được thu nhập khủng, đồng hành cùng Super Affiliate Squad - Biệt đội Affiliate Siêu Phàm với Dinos để nhận được những kiến thức bổ ích và kinh nghiệm làm affiliate.


Hiện tại, Dinos đang có sự kiện “Đua số on top - Đập hộp siêu xe”- một sự kiện đầy hứa hẹn với nhiều cơ hội gia tăng thu nhập.


Đây là sự kiện được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay với rất nhiều giải thưởng giá trị. Giải đặc biệt của chương trình là ô tô Kia K3 phiên bản mới nhất 2022. “Đua số on top - Đập hộp siêu xe” chắc chắn là cuộc đua thu hút và gay cấn nhất năm 2021 cho các affiliaters tại đấu trường Dinos.Xem toàn bộ thông tin chi tiết về chương trình: Tại đây