Vừa qua, Netflix đã công bố dự án phim điện ảnh quốc tế được quay ở Việt Nam trong tháng tới mang tên "A Tourist’s Guide to Love".


Với sự hỗ trợ từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, đây là bộ phim nước ngoài đầu tiên quay tại Việt Nam kể từ khi đại dịch diễn ra trên toàn cầu. "A Tourist’s Guide to Love" quy tụ dàn diễn viên quốc tế và trong nước, bao gồm diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Lý, NSƯT Lê Thiện, diễn viên Trúc Trần,...


Từ trái sang phải: NSƯT Lê Thiện, nhà sản xuất kiêm ngôi sao Rachael Leigh Cook, diễn viên Trúc Trần, diễn viên người Mỹ gốc Việt Scott Lý


Lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch khám phá cội nguồn của nữ biên kịch người Mỹ gốc Việt Eirene Donohuem, bộ phim kể về câu chuyện của một giám đốc điều hành du lịch. Sau khi bất ngờ chia tay với người yêu, cô quyết định nhận nhiệm vụ khám phá về ngành du lịch của đất nước hình chữ S. Lấy bối cảnh tại 5 điểm đến nổi tiếng: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hội An và Hà Giang, bộ phim giúp khán giả quốc tế có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nên thơ, hùng vĩ nơi đây.


Theo lời của nhà sản xuất kiêm diễn viên Rachael Leigh Cook, bộ phim sẽ tựa như một bức thư tình hấp dẫn gửi tặng Việt Nam bằng tất cả trái tim và khiếu hài hước.


Theo Netflix

Kim Ngọc / Advertising Vietnam