Với mong muốn thay đổi nhận thức của mọi người về thực trạng bạo lực trẻ em, tổ chức Fundación Relaciones Sanas đã bắt tay cùng agency Verbo, Panama thực hiện chiến dịch "If The Room Could Talk" (tạm dịch: Nếu căn phòng biết nói) nhằm kỷ niệm ngày Quốc tế Chống lạm dụng Trẻ em.


Trong nhiều trường hợp, những hành vi bạo lực, ngược đãi trẻ em thường bị người ngoài phớt lờ. Họ cho rằng những hành động này không liên quan đến mình, và không nên xen vào chuyện gia đình người khác để "rước vạ vào thân". Chính những sự thờ ơ này đã khiến nhiều trẻ em phải hứng chịu những hành vi bạo lực trong thời gian dài, dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như rối loạn lo âu, căng thẳng sau chấn thương, phát triển các hành vi chống đối xã hội, thậm chí còn cố gắng tự tử.


Trong loạt hình ảnh từ chiến dịch "If The Room Could Talk", căn phòng đầy ắp những món đồ chơi như quả bóng, búp bê, gấu bông,... Chúng chính là những người bạn đồng hành cùng trẻ em trong suốt thời thơ ấu, thế nhưng nay lại phải tận mắt chứng kiến hành vi ngược đãi người bạn của mình. Dù rất sợ hãi nhưng chúng vẫn kiên quyết cầm chiếc điện thoại lên và gọi điện thoại cầu cứu. Đến cả những chú gấu bông còn dám đứng lên bảo vệ trẻ em, chẳng lẽ bạn lại đành lòng đứng nhìn? Qua đó, tổ chức Fundación Relaciones Sanas nhắn gửi thông điệp: "Nếu căn phòng biết nói, bạn sẽ hiểu vì sao bạn không nên thờ ơ trước những hành động này"!


Credits:
Advertising Agency: Verbo, Panama
Client: Maria Daniela Pérez


Theo Ads of the World

Kim Ngọc / Advertising Vietnam