Nghệ thuật dùng thử sản phẩm của OMO: Gắn thẻ tag được làm hoàn toàn từ bột giặt lên quần áo

Nhiều năm qua, các thương hiệu chất tẩy rửa đã thực hiện chiến dịch phát mẫu dùng thử miễn phí cho người dân tại Lebanon và trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu nghệ thuật dùng thử sản phẩm của OMO với ý tưởng thẻ tag được làm từ bột giặt đầy độc đáo.

OMO – một trong những thương hiệu nổi tiếng của Unilever đã thay đổi cách làm truyền thống này bằng một chiến dịch vô cùng sáng tạo, đó là sử dụng những tấm thẻ OMO tag. Thay vì phân phát mẫu dùng thử tại siêu thị, OMO đã gắn chiếc thẻ tag đặc biệt của mình lên những sản phẩm quần áo trước khi chúng được bán đi, được mặc và bị lấm bẩn. Đây được xem là chiến lược thu hút người dùng đỉnh cao của hãng, cũng như củng cố triết lý của thương hiệu “Dirt is good”.

OMO tag được làm hoàn toàn từ bột giặt OMO và hòa tan 100% trong nước. Tất cả việc người dùng cần làm là tháo tag, cho chúng vào máy giặt cùng áo quần bẩn. Với 1 tấm tag bạn có thể loại bỏ bụi bẩn cho 3 sản phẩm may mặc.

Để bắt đầu chiến dịch này, OMO đã hợp tác cùng Sports 4ever- chuỗi cửa hàng bán đồ thể thao lớn nhất Beirut nhằm đính các thẻ tag OMO vào tất cả các trang phục thể thao.

Huyền Trang / Advertising Vietnam


Credit:
Agency: TBWA\RAAD
CCO: Walid Kanaan
ECD: Manuel Borde / Fouad Abdel Malak
ACD: Oswaldo Sa
AD: Pedro Velasquez
CW: Leonardo Konjedic / Tarik Frank
Head of Strategy: Remie Abdo
Strategic Planner: Heela Daudzai
Managing Director: Natalia Abboud
Account Director: Diana Georges
Motion Graphics Design: Lucas Pimenta
Producer: Rouba Asmar / Randa Halal