Là nhà điều hành, lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, hơn hết cũng là những người đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, marketing thời kỳ 4.0, các diễn giả tại sự kiện Digital Growth Summit 2021 sẽ có những chia sẻ, trao đổi thẳng thắn, hữu ích về tương lai doanh nghiệp trong thời kỳ "Hừng đông" sắp đến.


Sự kiện Digital Growth Summit (DGS) 2021 sẽ diễn ra trong một ngày duy nhất vào 05/11/2021. Đây là dịp đặc biệt nhằm quy tụ và kết nối các lãnh đạo của những doanh nghiệp lớn như TikTok Vietnam, Bamboo Airways, ACCESSTRADE Vietnam… Bên cạnh đó, Hội nghị còn có sự tham gia của hơn 1000 C-levels, Directors, Managers, hứa hẹn nhiều phiên bàn luận sôi nổi.


Mr. Hoàng Ngọc Thạch - Founder Bamboo Airways


Trong giai đoạn đại dịch Covid-19 gây cản trở và khó khăn cho nền kinh tế vừa qua, có thể nói, nhóm ngành hàng không - du lịch nằm trong top những ngành nghề chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. "Thay đổi hay là chết", nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng tổ chức, chuyển đổi mô hình kinh doanh với hy vọng mang lại thành công bứt phá.

Nhờ tầm nhìn và sự dẫn dắt của mình, ông Hoàng Ngọc Thạch đã đưa Bamboo Airways trở thành doanh nghiệp tiên phong trong quá trình thích nghi, mang đến sự chuyển mình mạnh mẽ. Trong đó, có thể kể đến việc Bamboo Airways là một trong những hãng hàng không tiên phong trong việc ứng dụng Hộ chiếu sức khỏe điện tử (IATA Travel Pass) vào vận hành sớm nhất Việt Nam. 


Là Phó giám đốc Thương mại, ông Hoàng Ngọc Thạch tham gia phụ trách Digital, E-Commerce, Website, hệ thống bán PSS... đã giúp Bamboo Airways sẵn sàng bứt tốc một cách bất ngờ trong giai đoạn "bình thường mới".


Ms. Nhi Nguyễn - Head of Key Account Partnerships, TikTok Vietnam


2021 là dấu mốc tăng trưởng vượt bậc của TikTok, biến nền tảng này thành "đối thủ đáng gờm" của các ông lớn công nghệ như Facebook, Instagram, Youtube... Ở vị trí Head of Key Account Partnerships, Ms. Nhi Nguyễn giữ vai trò phát triển quan hệ đối tác của tất cả các tài khoản TikTok quan trọng tại thị trường Việt Nam.


Chị cũng là người góp phần làm nên thành công trong việc xây dựng mối quan hệ giữa ứng dụng - người dùng. Bằng cách thông qua các cuộc thi, thử thách, hashtag... có thể nói TikTok đã chiếm được một vị thế quan trọng trong mindset của người dùng, nhất là Gen-Z, thế hệ khách hàng tiềm năng ở tương lai. Với 16 năm làm việc tại Agency/Client đa ngành, chị hiểu rõ kỳ vọng của khách hàng và cách đề xuất chiến lược để giải quyết thách thức. Chân dung những tên tuổi diễn giả sáng giá


Mr. Đỗ Hữu Hưng - CEO ACCESSTRADE Vietnam


Ông Đỗ Hữu Hưng hiện đang kiêm nhiệm vị trí CEO của ACCESSTRADE Việt Nam, nền tảng hiện đã và đang hợp tác cùng 1.000.000+ Publishers và hơn 1000 thương hiệu lớn. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực Internet và đa dạng kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau như công nghệ, bất động sản, tổ chức chính phủ…


Khi các doanh nghiệp tái cấu trúc và phát triển sau đại dịch, việc tiếp cận các phương thức tăng trưởng mới sẽ là chìa khóa quan trọng. DGS 2021 mang đến những chia sẻ giá trị từ các thương hiệu đã thành công "băng qua đại dịch", tăng trưởng hiệu quả với nhiều bài học và kinh nghiệm đúc rút. Những chia sẻ của CEO ACCESSTRADE trong DGS 2021 sẽ là chìa khoá gợi mở cho các cấp quản lý, điều hành và người tham dự có thể xem xét bài học hữu ích để áp dụng cho doanh nghiệp mình.


Ms.Trương Lý Hoàng Phi - Chairwoman/CEO IBP 


Ms. Trương Lý Hoàng Phi được biết đến là “người dẫn lối thành công” cho nhiều startup trẻ Việt. Dù đứng vai trò hỗ trợ khởi nghiệp, nhưng cô luôn theo sát từng giai đoạn vận hành như thể đặt mình trong vai trò thực thụ là chủ doanh nghiệp ấy. Cho đến nay, cô đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động đầu tư với thành tích đáng nể.


Là người tiên phong xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, Ms. Trương Lý Hoàng Phi luôn cập nhật, áp dụng những công nghệ, phát kiến mới của mô hình kỹ thuật số để xây dựng thành công cho doanh nghiệp. Hiện cô đang nắm giữ vị trí nhiều vị trí lớn như Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ Doanh nghiệp IBP, nhà sáng lập và Cố vấn chiến lược BSSC, Phó Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ TP.HCM.


Cùng chờ đợi xem các diễn giả sẽ mang đến chia sẻ thú vị nào để có thể hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bứt tốc, trong thời kỳ nền kinh tế đang bước vào giai đoạn “Hừng đông”.


Digital Growth Summit là sự kiện thường niên do ACCESSTRADE - Nền Tảng Tăng Trưởng Doanh Thu Hàng Đầu Việt Nam & SEASIA - phối hợp cùng Tập đoàn MOG tổ chức, đã qua 3 năm tổ chức thành công với quy mô ngày càng mở rộng và được sự tín nhiệm của hàng ngàn doanh nghiệp khắp Việt Nam. Với chủ đề "New Dawn" (Hừng Đông), DGS 2021 hứa hẹn mang đến những giải pháp mới, từ đó mở ra lời giải bài toán về tăng trưởng hiệu quả và bền vững cho doanh nghiệp.


Sự kiện chỉ diễn ra một ngày duy nhất! BTC sẽ giới hạn số lượng tham gia để đảm bảo đường truyền ổn định. Hãy đăng ký để giữ chỗ ngay hôm nay.


Thời gian: 13:00 – 18:00 ngày 05/11/2021

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY