Ngày 10/10/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) ra mắt chiến dịch truyền thông “Chubb Life - Nơi lòng nhân trải bước thành công”.


Từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam luôn kiên định với triết lý “bảo hiểm là bảo vệ” với mong muốn kiến tạo những tấm khiên bảo vệ vững chắc cho hàng triệu gia đình Việt. Trên hành trình ấy không thể thiếu vai trò chủ chốt của những chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm, là những người kết nối trái tim và đem giá trị thật của BHNT đến với cộng đồng.


“Nơi lòng nhân trải bước thành công” – Chiến dịch khẳng định bản sắc của Đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam


Chiến dịch “Chubb Life - Nơi lòng nhân trải bước thành công” khai thác góc nhìn khác biệt nhưng đầy chân thực về Đội ngũ kinh doanh – lực lượng nòng cốt của Chubb Life Việt Nam. Tại Chubb Life có một định nghĩa về thành công rất khác. Thành công ấy không ở đâu xa mà khởi phát từ chính trái tim của mỗi cá nhân khi luôn hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn của khách hàng và những người thân yêu. Và chính trái tim ấy được truyền lửa bởi tấm lòng của một tập thể để cùng nhau vươn lên tầm cao mới.


Triển lãm ảnh về các gương mặt truyền cảm hứng của Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life Việt Nam tại sự kiện ra mắt chiến dịch ngày 10/10/2022 tại Hà Nội


Chiến dịch mở màn bằng một phim ngắn cùng tên hợp tác với đạo diễn Lê Huy Anh - người đứng sau MV chính thức của SEA Games 31 – “Let's Shine”, cùng phần nhạc được chấp bút và thể hiện bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Thước phim là những cảnh quay tái hiện hành trình bước đi trên “con đường thành công” của một chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm tại Chubb Life Việt Nam. Hành trình ấy xuất phát từ những trăn trở trước những gia đình không may bị bỏ lại phía sau với những nỗi lo toan giữa cuộc đời đầy biến động, và được tiếp thêm sức mạnh bởi một tập thể có tâm và có tầm. Để rồi cùng nhau, họ trở thành người dựng xây chỗ dựa vững chắc, thắp lên niềm tin và hy vọng về một tương lai rực rỡ cho từng người trụ cột và gia đình thân yêu.


Phim ngắn “Chubb Life – Nơi lòng nhân trải bước thành công” hợp tác với đạo diễn Lê Huy Anh và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền


Bên cạnh đó, chiến dịch còn khắc họa những câu chuyện thật đầy cảm xúc của Đội ngũ Kinh doanh nhằm đem đến cho công chúng cái nhìn đa chiều và sâu sắc về nghề chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm. Vượt qua những trở ngại, họ đến với nghề bằng chính cái tâm mong muốn bảo vệ những giá trị tốt đẹp và không ngừng nỗ lực để thực hiện vẹn tròn sứ mệnh chở che.


Chiến dịch tôn vinh và lan tỏa giá trị chuẩn mực về những thành viên đang theo đuổi sứ mệnh ý nghĩa trong lĩnh vực BHNT (hình trong sự kiện ra mắt chiến dịch ngày 10/10/2022 tại Hà Nội)


Theo Chubb Life