Tài năng, công nghệ kỹ thuật và sự phát triển không ngừng chính là những yếu tố giúp cho OMD nhận được danh hiệu Global Agency trong hai năm liên tiếp.Theo báo cáo từ công ty nghiên cứu COMvergence, tập đoàn truyền thông OMD (Omnicom Media Group) đạt kỷ lục hiệu suất kinh doanh cao nhất trong mạng lưới truyền thông toàn cầu năm 2019. Theo báo cáo Media Agency New Business Barometer của COMvergence, OMD đứng đầu bảng xếp hạng với 2,02 tỷ đô la giá trị tài sản kinh doanh ròng trong năm qua. Công ty này tiếp tục bảo vệ vị trí dẫn đầu của minh với hơn 1,2 tỷ đô la hoạt động kinh doanh vào năm 2019 - nhiều hơn khoảng nửa tỷ so với đối thủ cạnh tranh gần nhất.Báo cáo của COMvergence đã thông báo top 3 bảng xếp hạng thu nhập doanh nghiệp trong năm 2019 với vị trí đầu tiên thuộc về OMD, theo sau đó là công ty tư vấn toàn cầu R3 và cuối cùng là công ty nghiên cứu agency truyền thông RECMA.Báo cáo này cũng đã chốt hạ vị trí đầu tiên của agency trong bảng xếp hạng Global Media Agency Rankings và Billings 2019 của COMvergence được công bố vào tháng 12, cho thấy agency dẫn đầu ngành với tổng số hóa đơn lên đến 19,6 tỷ đô la (hơn 1,7 tỷ đô la so với đại lý xếp hạng thứ hai); và với tốc độ tăng trưởng tăng thêm 6,1%, vượt xa tốc độ tăng trưởng 0,6% của toàn ngành. Nói về hiệu suất dẫn đầu ngành của OMD trong năm 2019, Giám đốc OMD toàn cầu , ông Adam Adamski nhận xét: “OMD đang bắt đầu thập kỷ mới với nguồn lực mạnh mẽ và cam kết mạnh mẽ hơn bao giờ hết để truyền tải những lựa chọn tốt hơn, ý tưởng tốt hơn và kết quả tốt hơn, nhanh hơn cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.”


Tại thị trường châu Á-Thái Bình Dương, mạng lưới công ty đã chào đón 104 doanh nghiệp mới vào năm 2019. Thành công này nhờ vào năng lực và sự phát triển sản phẩm. Stephen Li, Giám đốc điều hành OMD Châu Á-Thái Bình Dương, cho biết: “Chúng tôi đã mất rất nhiều công sức để duy trì vị trí đứng đầu bảng xếp hạng trong 12 tháng qua. Năm 2019 là một năm then chốt đối với chúng tôi. Không chỉ về thành công trong kinh doanh, mà cả những nỗ lực chúng tôi đã bỏ ra để phát triển năng lực và sản phẩm của mình ở châu Á-Thái Bình Dương để thực sự đưa ra những quyết định tốt hơn, nhanh hơn cho các khách hàng. Do đó, những sự công nhận mới nhất này thuộc về toàn bộ mạng lưới OMDers và kể cả khách hàng của chúng tôi, những người đã cống hiến và cam kết đã làm cho năm 2019 thêm một kỉ lục mới.”


OMD Worldwide là cơ quan truyền thông lớn nhất thế giới với hơn 13.000 người làm việc tại hơn 100 quốc gia. Với sự phát triển của thế giới mở ra nhiều cơ hội mới, phương châm của họ là đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn - kết hợp sự đổi mới, sáng tạo, đồng cảm và minh bạch để mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.OMD là một agency thuộc Omnicom Media Group, hiện cũng được xếp hạng là mạng lưới agency truyền thông hiệu quả nhất thế giới trong Effie Effectiveness Index.

*Nguồn: Omnicom Media Group