Cứ bày tỏ tình cảm sẽ bị cho là “sến súa”. Cứ thể hiện tình yêu sẽ bị cho là “màu mè”, “phô trương”. Ai thấu nỗi đau (đầu) này của các cặp đôi, nhất là khi không khí yêu đương đang tràn ngập khắp mọi nơi trong ngày Valentine đây?

Những người-lạ-chắc-từng-quen với lời nói như “vạn tiễn xuyên tim” ấy hẳn là chẳng mảy may nhận ra rằng họ đang vô tình khiến các cặp đôi trở nên e dè hơn trong việc công khai thể hiện tình cảm.


“Giờ tiếp tục hay rút lui hay là lặng im?”


Ai đó bỗng dưng mở bài “Ngồi hát đỡ buồn” của Trúc Nhân lên ngay câu hát này làm các cặp đôi vỗ đùi cái bộp, kiểu như, đúng câu tụi tui đang muốn hỏi rồi nè.


“Tiếp tục!” - Một lời hồi đáp hết sức dõng dạc và chắc nịch vang lên từ bộ ảnh mới toanh của Climax Creatology Agency đã khiến triệu con tim đang yêu thổn thức. Bộ ảnh với tên gọi “Sến có gì sai?” như một câu hỏi lật ngược thế cờ giúp các cặp đôi khẳng định, sến khi yêu là điều hoàn toàn bình thường, vì khi yêu, ai mà chẳng sến đôi lần. Chưa hết, bộ ảnh còn là lời trần tình cho những bày tỏ thuơng yêu bị cho là sến sẩm, là lời giải oan cho những hành động, cử chỉ bị gắn mác làm màu.

Bằng cách dùng thơ để kể chuyện yêu đương, Climax Creatology Agency mong muốn gợi lại cho người xem về cảm giác ấm áp, ngọt ngào, dung dị mà những điều bị xem là sến ấy đem lại và khuyến khích mọi người hãy cứ mạnh dạn sến với người mình thương để mỗi ngày đều là ngày Valentine.


Xem trọn bộ ảnh tại đây https://bit.ly/37o9DPz        

Climax