F5 có nghĩa là Refresh. Nên chiến dịch tung sản phẩm Oppo F5 cũng độc đáo như tên gọi, và hoàn thành sứ mạng đặt ra chuẩn mực mới cho ngành hàng selfie camera; để Oppo luôn xứng tầm vị thế selfie camera hàng đầu thị trường.


Ý tưởng cho chiến dịch Oppo F5 của BBDO Việt Nam đến từ việc nắm bắt tâm lý ‘bất chấp’ của các bạn trẻ khi trào lưu selfie vẫn tung hoành và các post ảnh lung linh lạc lối còn là ‘cần câu like’. Họ sẵn sàng ‘giải phẫu’ mình với vô số ứng dụng (app) chỉnh sửa vi diệu và các hiệu ứng màu chuẩn xi-nê. Họ đẹp lên thấy rõ, nhưng vô hồn.


BBDO Việt Nam muốn #Refresh tư tưởng lỗi thời rằng “đẹp phải chuẩn khuôn mẫu”, mà thay bằng nét riêng độc đáo của chính các bạn. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI khai thác kho dữ liệu nhân trắc học đồ sộ sẽ tiên phong bắt trọn vẻ đẹp chân thực và nói không với những kiểu selfie ‘lừa người, lừa tình’.

Và đại sứ thương hiệu Sơn Tùng M-TP đồng hành cùng chiến dịch sẽ là nhân tố kết nối Oppo F5 với người tiêu dùng để câu chuyện 'Bắt Trọn Vẻ Đẹp Chân Thực’ thêm tròn trịa.


Oppo F5 - xứng danh #refresh một chiến dịch trải nghiệm đầy sáng tạo.