Nói lời yêu thương với chiến dịch “Nhờ có bạn” là cách OPPO chọn để triển khai nhằm gửi lời tri ân đến người dùng, đối tác và nhân sự. Những tấm thiệp cảm ơn không quên đính kèm lời nhắn nhủ về một kế hoạch ra mắt sắp tới với thông điệp “Đón chờ những tột đỉnh”.


Thông điệp “Khách hàng thân mến. Nhờ có bạn bắt nhịp thời thượng trải nghiệm thị giác chúng tôi lại chạm đỉnh mới” được xuất hiện tràn ngập trên các biển quảng cáo tại Bitexco, Landmard 81 (thành phố Hồ Chí Minh) và TNR (Hà Nội), đồng thời, các kênh thông tin khác nhau cũng tràn ngập những lời cảm ơn chân thành, được trao tận tay khách hàng, đối tác và các cộng sự.


OPPO gửi lời cảm ơn đến khách hàng tại toà nhà TNR (Hà Nội)


Điểm đặc biệt của chiến dịch này nằm ở việc OPPO dùng nhiều hình thức nhắn nhủ khác nhau để mang lời cảm ơn này đến từng đối tượng một cách tốt nhất. Nếu người dùng được cảm ơn bằng biển quảng cáo thì đội ngũ nhân sự của OPPO lại được gửi những bức thư cảm ơn với tên riêng của từng người trên thư. Điều này đã thể hiện sự quan tâm chân thành từ phía OPPO thay vì chỉ là hình thức in đại trà và gửi…cho có.


Mỗi nhân viên của OPPO được gửi thư cảm ơn với tên riêng.


Đối với các đối tác phân phối, OPPO cũng đã dành riêng một trang quảng cáo tại vị trí vô cùng trang trọng. Các nhà bán lẻ như Thế giới di động, FPT và Viettel Store được xem là một trong những thành tố không thể thiếu đối với sự thành công mà OPPO gặt hái được ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh khách hàng, nhân sự thì các đối tác chính là những đơn vị đã thúc đẩy sự phát triển, mang các dòng sản phẩm của OPPO đến gần hơn với người tiêu dùng.


Các đối tác bán lẻ được OPPO dành lời cảm ơn trên nhiều ấn phẩm báo chí


Theo số liệu từ một hãng nghiên cứu thị trường, tháng 10-2019, Việt Nam tiêu thụ 1,37 triệu smartphone, tăng 29% so với tháng 9, trong đó OPPO hiện chiếm 25,2% thị phần, có những sản phẩm smartphone từ nhóm phổ thông cho đến cao cấp. Với thông điệp “Đón chờ những tột đỉnh” cùng lời cảm ơn, OPPO có lẽ đang ngầm thông báo về một sản phẩm “tột đỉnh” mà hãng sắp mang đến với thị trường Việt Nam.


Theo OPPO