Ngày 29/07, Pantene chính thức công bố nữ diễn viên Khả Ngân sẽ trở thành Đại sứ thương hiệu tại Việt Nam. Sự kết hợp mới này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thông điệp tích cực cho các bạn nữ trẻ.


Pantene - thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới với hơn 80 năm nghiên cứu và phát triển


Được khởi đầu vào những năm 1940 tại Thụy Sĩ, các nhà nghiên cứu đã tìm ra được công thức Pro Vitamin - một công thức chứa nhiều dưỡng chất giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt. Pantene là thương hiệu đầu tiên cung cấp sản phẩm chứa công thức này. Hơn 80 năm nghiên cứu và phát triển, Pantene đã không ngừng đổi mới công thức, để tạo ra những đột phá cho sản phẩm của mình. Tuyên bố về phát minh công thức Pro-V của Pantene là một phát kiến vượt trội so với các sản phẩm cạnh tranh khác


Với tuổi đời lâu dài của Pantene và hàng chục thương hiệu chăm sóc tóc mới xuất hiện, Pantene dường như bị đẩy vào phân khúc sản phẩm dành cho các chị em phụ nữ. Mong muốn chuyển mình về định vị vốn có “Thương hiệu chăm sóc tóc cải tiến liên tục mang đến cho các bạn nữ trên toàn thế giới một mái tóc chắc khỏe hơn để tiến về phía trước”. Pantene quyết định tìm ra một người đại diện mới, trẻ trung hơn, mang nguồn năng lượng tươi mới hơn.


Được biết đến là nữ diễn viên sinh ra vào thời kì chuyển giao giữa 2 thế hệ Millenials và Gen Z - 1997, đồng thời Khả Ngân còn là gương mặt trẻ hiếm hoi có góp mặt vào các phim truyền hình thịnh hành, phim truyền hình quốc gia nổi tiếng và tác phẩm điện ảnh đoạt giải. Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí với biệt danh là “hotgirl boxing”, Ngân đã trải qua một bước chuyển mình trong sự nghiệp để trở nên duyên dáng hơn nhưng vẫn giữ được tính cách năng động mạnh mẽ của mình - một sự phù hợp hoàn hảo cho bức chân dung người đại diện thương hiệu Pantene. Chính vì thế, Pantene đã quyết định lựa chọn nữ diễn viên Khả Ngân trở thành Đại sứ thương hiệu tại Việt Nam trong các hoạt động sắp tới. 


Nguồn: Fanpage Pantene Vietnam


Thấu hiểu các nỗi lòng của những bạn nữ khi chăm sóc tóc, Pantene hướng đến mục tiêu lan tỏa giá trị cho các bạn trẻ Gen Z khi kết hợp với diễn viên Khả Ngân


Với mong muốn đổi mới, tiếp cận và truyền cảm hứng nhiều hơn cho các bạn trẻ Gen Z, Pantene Vietnam đồng hành cùng Khả Ngân - cô nàng diễn viên mạnh mẽ, năng động - để lan tỏa sự tích cực. Đồng hành cùng Pantene Vietnam trong vai trò mới, Khả Ngân mong đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.


Nguồn: Pantene Vietnam


Từ trải nghiệm và nhu cầu cá nhân, Khả Ngân đồng hành cùng Pantene hứa hẹn sẽ mang đến giới trẻ nhiều hoạt động bất ngờ, đồng thời lan tỏa, cổ vũ sự tự tin và “self-love”. Chặng đường không ngừng nỗ lực của cô cũng là giá trị đồng điệu mà thương hiệu Pantene hướng đến. 


Thương hiện tin rằng những mái tóc khỏe đẹp là nền tảng để phái đẹp mở rộng khả năng, tiến về phía trước và trở thành hình mẫu mà họ muốn. Từ định hướng đó, thương hiệu không ngừng cải tiến để mang đến các sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả, với công dụng giảm rụng tóc, trị gàu, dưỡng ẩm, làm sạch da đầu và phục hồi hư tổn. Cùng khám phá các sản phẩm tại đây.


Nguồn: Pantene