Bạn có từng là một trong những tay săn lùng Chiếc hộp Pepsi? Chiếc hộp độc đáo phiên bản giới hạn này từng được tung khắp Việt Nam và livestream 24/7 nhưng chỉ dành cho số ít những bạn nhanh tay nhất. Nếu hụt cơ hội đó, bạn vẫn có thể săn được các item thời trang hiếm có khó tìm trong Chiếc hộp tại Pepsishop.vn.


Nhưng đừng vội, bạn sẽ không thể đơn giản bỏ tiền mua là có. Quà trong Pepsishop được đổi bằng “Pepcoin” - một loại “ngân lượng” quy đổi bằng độ Chất của người chơi, được lấy cảm hứng từ tiền điện tử Bitcoin.


Cửa hàng PepCoin với nhiều quà hấp dẫn


Luật chơi rất đơn giản: bạn đăng hình ảnh của mình và kêu gọi mọi người bình chọn. Mỗi lượt vote của người khác dành cho bạn (hay của bạn dành cho bạn bè), đều mang lại cho bạn một lượng Pepcoin nhất định. Tích đủ Pepcoin bạn sẽ ngay lập tức đổi được quà chất. Đặc biệt có những item chỉ dành cho người thắng lượt vote theo ngày, tuần và chung cuộc.


Được lên ý tưởng và thực hiện bởi Happiness Saigon, Pepsishop.vn lại là một đột phá sau thành công vang dội từ microsite Rước lân cùng Pepsi vào dịp Tết gần đây. Thay vì đăng ảnh sống ảo câu like như bình thường, nay các bạn trẻ đã có thể “kiếm tiền” từ chính hình ảnh của mình.


Đây là cộng đồng không chỉ để thể hiện chất của bản thân, mà các bạn còn có thể chiêm ngưỡng những cá tính độc đáo của bạn bè khắp nơi cùng tham gia Pepsishop, và đương nhiên, các item thời trang hot nhất hiện nay của Pepsi sẽ thuộc về bạn mà không hề tốn tiền mặt. Quá đã nhỉ?


Săn quà tại http://www.pepsishop.vn


Cùng thể hiện Chất để săn quà tại http://www.pepsishop.vn


Về Suntory Pepsico Vietnam Beverage


Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB), 100% vốn nước ngoài, là một liên doanh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng Tư năm 2013, và có trụ sở chính nằm trên Tầng 5, Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ và tầm nhìn của công ty là tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát trong khi vẫn sống với các giá trị của công ty.


Trong tương lai, SPVB sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, mang lại lợi ích cho nhân viên công ty và các đối tác kinh doanh, cũng như đóng góp cho cộng đồng nơi công ty hoạt động kinh doanh. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập trang web: https://www.suntorypepsico.vn/


Về Happiness Saigon


Happiness - thành viên liên kết của Tập đoàn FCB, là Công ty Kết nối Sáng tạo có trụ sở tại Sài Gòn - Việt Nam và Brussels - Bỉ. Công ty nổi tiếng với các nhãn hàng ứng dụng thiết kế để khơi gợi cảm xúc, từ đó phát triển kinh doanh. Đội ngũ đa văn hóa của Happiness đã giành chiến thắng tại nhiều cuộc thi sáng tạo tầm cỡ, bao gồm cả giải Grand Prix tại Cannes Lions. Một số dự án đã được trưng bày tại Bảo tàng V&A London. Công ty tin rằng sức mạnh của sáng tạo và nhân văn sẽ tạo nên hạnh phúc.


 • Website: www.happiness-saigon.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/happinesssaigon
 • Để biết thêm thông tin hoặc hẹn phỏng vấn xin liên hệ: Ông Alan Cerutti CEO Happiness Saigon - alan@happiness-saigon.comCredits: Client: Suntory Pepsico Vietnam BeverageChủ tịch Hội đồng Thành viên: Junji Miyawaki
 • Tổng Giám đốc: Uday Shankar Sinha
 • Phó Chủ tịch Cấp cao: Nguyễn Đình Toàn
 • Giám đốc Marketing Cấp cao: Nguyễn Xuân Linh Trang
 • Trưởng Bộ phận Marketing: Võ Hoàng Việt
 • Nhân viên Marketing: Bùi Đức Thành
 • Agency: Happiness SaigonTổng Giám đốc Điều hành: Alan Cerutti
 • Giám đốc Sáng tạo: Paul Busschau
 • Đội ngũ Sáng tạo: Tuấn Phan, Tiên Nguyễn, My Trần, Quang Nguyễn, Christian Gaziamodo
 • Giám đốc Digital: Gary Koe
 • Chuyên viên Hoạch định Kết nối: Trân Nguyễn
 • Đội ngũ Account: Angie Diep, Julie Nguyễn, Hân Lê
 • Đội ngũ sản xuất: BLISS Interactive