Vào ngày 12/05/2020 vừa qua, PER-FECTIV đã xuất sắc được vinh danh tại Global Eventex Awards lần thứ 10 với hai giải Bạc cho các hạng mục Brand Experience – Automotive và Trade Show.


Global Eventex Awards là giải thưởng quốc tế uy tín tôn vinh những sự kiện, chiến dịch marketing xuất sắc nhất đề cao yếu tố sáng tạo, mang đến các trải nghiệm độc đáo với chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Năm nay, Global Eventex Awards lần thứ 10 thu hút sự tham gia của 444 dự án đến từ 39 quốc gia. Các giải Vàng, Bạc, Đồng chủ yếu được trao cho các dự án đến từ các nước: Mỹ với 34 giải, Nga với 29 giải, Anh với 27 giải, theo sau là Ý, Hà Lan và Đức với lần lượt 20, 15 và 14 giải.


Lần đầu tiên tham gia giải thưởng Global Eventex Awards, PER-FECTIV vinh dự được vinh danh ở các hạng mục giải thưởng:

  • Giải Bạc cho hạng mục “Trải Nghiệm Thương Hiệu” (Brand Experience – Automotive) với dự án “Lexus – 2019 Molecular Gastronomy”.
  • Giải Bạc cho hạng mục “Triển Lãm Thương Mại” (Trade Show) với dự án “Mercedes-Benz – Vietnam Motor Show 2018”.Ms. Trân Lâm – Founder & CEO của PER-FECTIV chia sẻ: “Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn PER-FECTIV là đơn vị đồng hành của thương hiệu. Chiến thắng của PER-FECTIV tại Global Eventex Awards năm nay chính là động lực để chúng tôi tiếp tục theo đuổi tôn chỉ hành động “Always in motion – Không ngừng chuyển động”: Luôn tìm kiếm giải pháp sáng tạo mới, luôn áp dụng những xu hướng công nghệ thức thời và luôn nỗ lực vượt qua giới hạn để vươn đến sự hoàn hảo, mang đến cho khách hàng giải pháp Tiếp thị Trải nghiệm tối ưu.” 


Xem danh sách đầy đủ các giải thưởng tại đây.


Thông tin liên hệ:
PER-FECTIV
Ms. Dung Nguyen – Chief Communications Officer
Email: communications@per-fectiv.com
Website: per-fectiv.com
Fan page: https://www.facebook.com/PerFectivVietnam
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJ4hyLUMfKS6kjetalj-Oww
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/per-fectiv