Ngày 19/4 CLB Marketing Học viện Tài chính (FMC) tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tôi lên tiếng” - đánh dấu sự lăn bánh đầu tiên của hành trình mang tên “Tôi lên tiếng 2021" với chủ đề "Thời đại 4.0 và cuộc sống con người" mới mẻ và vô cùng hấp dẫn. Tôi lên tiếng là cuộc thi về thuyết trình và hùng biện quy mô lớn của Học viện Tài chính, do CLB Marketing Học viện Tài chính chịu tổ chức. Tiếp nối thành công của bốn mùa trước, Mùa 5 của cuộc thi “Tôi lên tiếng 2021” đã chính thức trở lại với chủ đề: “Thời đại 4.0 và cuộc sống con người”.

Trưởng BTC - Lại Thị Minh Anh chính thức khai mạc Cuộc thi Tôi lên tiếng 2021


Cuộc thi năm nay được tổ chức với một số điểm mới kèm theo những phần thưởng, sự trải nghiệm hứa hẹn sẽ rất thú vị dành cho các thí sinh tham gia. Đầu tiên phải kể đến mở rộng đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn Thành phố Hà Nội. Đang tìm cơ hội để phát triển và hoàn thiện kỹ năng mềm. Mong muốn có cơ hội nêu lên những quan điểm của bản thân đối với những vấn đề nóng trong xã hội.

Tiếp đó, chủ đề cuộc thi mới mẻ và mở rộng nhưng cũng rất gần gũi với chúng ta - Thời đại 4.0 và cuộc sống con người. Sợi dây liên hệ giữa con người và công nghệ ngày càng trở nên vững chắc, công nghệ phát triển đi kèm theo đó là những sự đổi thay trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên điều này dẫn đến câu hỏi “Liệu công nghệ đang làm chúng ta thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu”. 


Cuộc thi” Tôi lên tiếng 2021” sẽ diễn ra từ ngày 18/04 đến hết ngày 24/5 với 4 vòng thi:


Vòng 1: Sơ loại (18/04/2021 – 04/05/2021)

- Cách thức đăng ký 

- Các đội sẽ viết 1 bài luận về đề tài tự chọn nằm trong khuôn khổ của chủ đề cuộc thi năm nay “Thời đại 4.0 và cuộc sống con người”.

- Kết thúc vòng 1, BTC sẽ chọn ra TOP 12 đội thi bước vào Vòng 2.

Vòng 2: Thuyết trình (08/05/2021)

- Thuyết trình dự kiến diễn ra vào ngày 08/05/2021.

- Các đội thi thuyết trình bài dự thi của đội mình đã nộp từ Vòng 1 để ban giám khảo đưa ra đánh giá, đặt câu hỏi cho các đội thi.

- Kết thúc vòng 2, BTC chọn ra TOP 8 đội thi bước vào Vòng 3.

 Vòng 3: Lan tỏa (08/05/2021 – 18/05/2021)

- Hình thức: Bình chọn online

- TOP 8 đội thi sẽ xây dựng 1 video phản ánh vấn đề xã hội mà đội mình đã chọn để dự thi. 

Vòng 4: Chung kết (24/05/2020)

Thời gian: Ngày 24/05/2021.

Chung Kết có 3 phần thi bao gồm:

Phần 1: Tôi tài năng

Phần 2: Tôi chinh phục

Phần 3: Tôi bản lĩnh

Cùng đồng hành với Tôi Lên Tiếng năm nay là những doanh nghiệp có tiếng như Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại và truyền thông - VTCC.JSC, các đơn vị tài trợ đồng hành và các nhà bảo trợ truyền thông.

PGS.TS Đào Thị Minh Thanh-Trưởng khoa Quản trị kinh doanh chụp ảnh cùng Đại diện Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Nhà tài trợ Vàng Cuộc thi Tôi lên tiếng 2021.

Anh Nguyễn Long Sơn - Founder & CEO Sonda Garden - Nhà tài trợ Đồng của cuộc thi.

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia và động viên của Ban lãnh đạo Học viện Tài chính, các thầy cô Khoa Quản trị Kinh doanh và các thầy cô trong Học viện.

Ths. Lương Quang Hiển-Chánh Văn phòng Đảng Ủy HVTC; PGS.TS Đào Thị Minh Thanh-Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh; Thầy Nguyễn Bá Sơn-Chuyên viên Ban Quản lý đào tạo HVTC động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức.

PGS. TS Đào Thị Minh Thanh-Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh; TS Nguyễn Sơn Lam-Phó trưởng & Phụ trách Bộ môn Marketing HVTC.

TS. Lưu Hữu Đức-Trưởng Ban Công tác chính trị và sinh viên, Bí thư Đoàn Thanh niên HVTC.

PGS. TS Mai Ngọc Anh-Trưởng Khoa Kế Toán HVTC đến chúc mừng và khích lệ BTC.

PGS. TS Vũ Văn Ninh-Trưởng khoa Tài chính doanh nghiệp HVTC; TS. Tạ Đình Hòa-Phó Bí thư Đoàn Thanh niên HVTC.

TS Lê Thanh Hà-Phó trưởng Khoa Tài chính quốc tế HVTC; TS Nguyễn Phi Hùng-Phó trưởng Ban Quản trị thiết bị HVTC.

TS Nguyễn Hồ Phi Hà-Phó trưởng Bộ môn Định giá tài sản HVTC; PGS. TS Nguyễn Thị Hà-Phó trưởng Bộ môn Tài chính doanh nghiệp HVTC; Ths Nguyễn Thị Tuyết Mai-Giảng viên Bộ môn Định giá tài sản.

TS. GVCC Nghiêm Văn Bảy-Phó trưởng Khoa Ngân hàng - Bảo Hiểm HVTC

Cô Nguyễn Thị Hằng Nga-Cán bộ nhân viên Khoa Quản trị kinh doanh; TS. Nguyễn Thị Nhung-Bí thư LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh; Ths. Trần Thị Hiên-Giảng viên Bộ môn Quản lý kinh tế khoa QTKD.

Ths Nguyễn Thị Huệ-Chuyên viên Ban Quản lý đào tạo HVTC.

Ths Nguyễn Ngọc Lan-Giảng viên Bộ môn Quản lý kinh tế HVTC.

PGS.TS Đào Thị Minh Thanh - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh đến tham dự buổi Lễ phát động đã có những lời cổ vũ chân thành Ban tổ chức cuộc thi: “Mỗi lần CLB Marketing Học viện Tài chính phát động cô lại có cảm xúc vô cùng đặc biệt, cảm xúc đó giống như cảm xúc của một người mẹ dành cho đứa con của mình và luôn luôn mong các con của mình thành công. Tôi lên tiếng 2021 là cuộc thi cô đánh giá rất cao bởi trong xã hội hiện nay không phải ai cũng dám lên tiếng. Việc CLB Marketing tổ chức cuộc thi Tôi lên tiếng để nói lên tiếng nói của lớp trẻ trước các vấn đề của xã hội là việc rất nên làm, cô chúc CLB của mình thành công tốt đẹp.”

PGS. TS Đào Thị Minh Thanh-Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh trả lời phỏng vấn của Ban truyền thông.

Lễ phát động thu hút sự quan tâm và chú ý của các CLB, sinh viên toàn học viện:

Anh Ninh Phương Thanh - Ủy viên Ban Thư Ký Hội sinh viên/ Chủ nhiệm CLB Bạn yêu nhạc HVTC.

CLB Sinh viên Nghiên cứu khoa học HVTC.

CLB Khởi nghiệp HVTC.

CLB TNTN Vận động hiến máu nhân đạo HVTC.

CLB Thuế và Hải quan HVTC.

Sau đây là một số hình ảnh ấn tượng trong buổi lễ phát động:

Bên cạnh công tác truyền thông, tư vấn trực tiếp cho các bạn sinh viên về cuộc thi, buổi lễ còn diễn ra trong một không khí hết sức sôi động với những tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng những trò chơi thú vị, …

Tiết mục nhảy flashmob và nhảy hiện đại.

Với bước chạy đà thành công cùng sự đổi mới về format của cuộc thi năm nay, Tôi lên tiếng 2021 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên sân chơi chuyên nghiệp, thu hút và đầy kịch tính.

----------------------------------------------------------

CUỘC THI TÔI LÊN TIẾNG 2021


Link đăng ký cá nhân: http://bit.ly/dangkycanhan_TLT2021


Link đăng ký theo đội: http://bit.ly/dangkydoi_TLT2021


Link thể lệ chi tiết: http://bit.ly/TheLe_TLT2021


---------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết liên hệ:

➤ Fanpage: fb.com/toilentienghvtc

➤ Group: https://www.facebook.com/groups/fmc2008

➤ Email: cuocthitoilentieng@gmail.com

➤ Hotline: 0948.058.208 (Ms Minh Anh)

Liên hệ Truyền thông: 0941.980.076 (Ms Quỳnh Phương)

Liên hệ Đối ngoại: 0335.599.434 (Ms Thảo Lam)