Cuộc thi “K UNLIMITED CREATION – SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN” đến từ Tập đoàn Phúc Sinh đã chính thức bước vào vòng đua đầu tiên.


Căng thẳng, hồi hộp, và nhiều thách thức, nhưng những lợi thế mà cuộc thi mang đến quả thật không thể bỏ lỡ. Các tài năng sáng tạo Việt sẽ mang đến bất ngờ nào đây?


Cuộc thi “K Unlimited Creation” - thổi bùng lửa sáng tạo Việt


“K Unlimited Creation – Sáng tạo không giới hạn” là cuộc thi rộng mở dành cho tất cả các tài năng sáng tạo (không giới hạn độ tuổi và khu vực), với hai hạng mục dự thi bao gồm: Sáng tạo bao bì và Sáng tạo Video/TVC. Đối tượng chính cho các phần thi là sản phẩm đến từ 2 thương hiệu chủ lực của tập đoàn Phúc Sinh: KCoffee và KPepper.

Cuộc thi “K Unlimited Creation” có sự đồng hành của các đối tác truyền thông và đối tác chuyên môn uy tín như: FPT Arena, Designs.vn, Designer Việt Nam, Advertising Vietnam,…Vô vàn phần thưởng hấp dẫn


Là cuộc thi được tổ chức bởi tập đoàn Phúc Sinh với quy mô toàn quốc, “K Unlimited Creation” có tổng giải thưởng lên đến 250 triệu đồng, bao gồm 40 triệu đồng tiền mặt dành cho quán quân của phần thiết kế bao bì và 50 triệu đồng tiền mặt dành cho quán quân cuộc thi sáng tạo Video. Không những vậy, các thí sinh đoạt giải sẽ còn nhận được 1 năm thưởng thức KCoffee hoàn toàn miễn phí và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Không những thế, cuộc thi còn ưu ái dành tặng cực kỳ nhiều các phần thưởng giá trị dành cho những thiết kế ấn tượng, những đoạn phim xúc động đến từ sự bình chọn của nhãn hàng và sự yêu thích đến từ các khán giả trực tuyến.


Cùng loạt cơ hội vàng để thăng hạng Portfolio 


Đi cùng phần thưởng “khủng” chính là loạt cơ hội “vàng” siêu đỉnh khi tham dự cuộc thi “K Unlimited Creation”. Các tài năng sáng tạo sẽ có cơ hội cộng tác với tập đoàn Phúc Sinh - tập đoàn nông sản, thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm đoạt giải sẽ có cơ hội được sử dụng chính thức bởi KCoffee và KPepper tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Và với những ai say mê công việc thiết kế hoặc quay, dựng phim, việc được chứng kiến “đứa con tinh thần” thật sự thành hình và được biết đến rộng rãi có lẽ chính là phần thưởng quý giá nhất trong chặng đường “làm nghề”.


Ngoài ra, các sản phẩm và thí sinh đoạt giải sẽ được vinh danh trên các tạp chí chuyên ngành uy tín như Brands Vietnam, Designs.vn, Designer Việt Nam,... cũng như trên mặt các báo lớn như Kênh14, Yeah1,.... Đây chắc chắn sẽ là bước tiến mạnh mẽ để các bạn trẻ nâng tầm cho Portfolio của bản thân, cũng như là bước khởi đầu tuyệt vời cho hành trình theo đuổi sự nghiệp sáng tạo.


Đương nhiên, cuộc thi cũng không thể thiếu vắng sự hướng dẫn tận tình của những chuyên gia đầu ngành như thầy Lê Minh Chánh - chuyên gia video 2D -3D - giảng viên FPT Arena, anh Tùng Juno - Co-founder và CEO của RIO Creative,... Các cố vấn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ các thí sinh của cuộc thi về mặt chuyên môn lẫn sáng tạo. Cuộc thi “K Unlimited Creation” chắc chắn sẽ là một sân chơi rộng mở, bổ ích dành cho tất cả những ai đam mê theo đuổi hành trình sáng tạo không giới hạn.


Hiện cuộc thi chính thức nhận bài dự thi cho cả hai hạng mục đến ngày 13/12/2020. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những quán quân của cuộc thi “K Unlimited Creation” với hàng loạt lợi ích siêu hấp dẫn. Đăng ký tham dự ngay tại đây!


Bùng nổ đam mê sáng tạo, bạn đã sẵn sàng “rước trọn” giải thưởng lên đến 250 triệu đồng cùng hàng loạt cơ hội quý giá và đầy thử thách trên chưa?


Hotline: (035) 5821657 hoặc (028) 38364019

Website: http://sangtao.kphucsinh.vn/

Fanpage: fb.com/kunlimitedcreation