Nhận thấy ngành hàng sản phẩm dinh dưỡng có rất nhiều thương hiệu cùng bán những sản phẩm giống hệt nhau, tập đoàn dinh dưỡng DSM đã thực hiện chiến dịch Products With Purpose (tạm dịch: Sản phẩm có mục đích) nhằm tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. 


Với mục tiêu thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và tăng doanh số bán hàng, chiến dịch Products With Purpose xây dựng câu chuyện mới về DSM - một thương hiệu không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dinh dưỡng thông thường, mà còn giải quyết các mối quan tâm về sức khỏe của người tiêu dùng và tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn. 


Thông qua loạt Print Ad độc đáo, chiến dịch cho thấy tác động tích cực của từng sản phẩm DSM theo một cách riêng biệt. Một bên là sản phẩm dinh dưỡng mà khách hàng có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu, bên còn lại sẽ “tiết lộ” mục đích thực sự của sản phẩm đó với người dùng. Bằng cách thu hút sự chú ý vào mục đích của sản phẩm, chiến dịch thể hiện sự thấu hiểu của DSM về nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời cho thấy những lợi ích thực tế của các sản phẩm dinh dưỡng đối với sức khỏe và hạnh phúc của mọi người trên toàn thế giới.Bà Maha Elkharbotly, phó chủ tịch kinh doanh sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt tại DSM cho biết: “Khi đối thủ cạnh tranh xem mỗi sản phẩm chỉ là một món hàng trên kệ, chúng tôi mong muốn có thể hiểu được nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Thông qua chiến dịch Products With Purpose, chúng tôi hy vọng nâng cao trải nghiệm của khách hàng và củng cố vị trí thương hiệu như một đối tác chiến lược quan trọng trong thị trường dinh dưỡng và sức khỏe con người”. 


Chiến dịch đã giúp tăng nhận thức thương hiệu DSM và thu hút sự chú ý của truyền thông với hơn 114 lượt đề cập trong thông cáo báo chí cùng nhiều cuộc phỏng vấn trên các ấn phẩm thương mại.


Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh sáng tạo từ chiến dịch Products With Purpose! 
Theo dsm, shortyawards

Tâm Thương | Advertising Vietnam