Gần đây, tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia Prudential đã có những chia sẻ chính thức về chiến dịch “We DO Well Together” nằm trong kế hoạch tiếp cận với đối tượng khách hàng mới.


Nhóm nhạc SuperM


Cụ thể, Prudential sẽ bắt tay với nhóm nhạc nổi tiếng SuperM, thuộc quản lý của SM Entertainment, một trong ba công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc để cùng truyền tải thông điệp về lối sống lành mạnh và hướng tới những điều tốt đẹp.

Lịch sử của Prudential là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ được kế thừa qua 145 năm.


Sự kết hợp trong chiến dịch chứng tỏ thương hiệu lâu đời đang tìm kiếm phương pháp mới để giao tiếp với tệp khách hàng trẻ, trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên tại Châu Á - Thái Bình Dương tiến vào thị trường K-pop.Theo như đã ký kết, Prudential và SuperM sẽ cùng khởi động chiến dịch “We DO Well Together” nhằm khích lệ người dân ở các nước châu Á thực hiện lối sống lành mạnh và tạo dựng niềm vui trong cuộc sống. Xuyên suốt năm 2021, hai bên sẽ đứng ra tổ chức các sự kiện truyền cảm hứng cho mọi người về cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Về những hoạt động cụ thể, công ty sẽ công bố thêm thông tin trong một vài tháng tới.


Đôi nét về SuperM: Được thành lập bởi SM Entertainment và Capitol Music Group vào năm 2019, SuperM hội tụ những thành viên từ những nhóm nhạc nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc của xứ sở kim chi. Sức ảnh hưởng của SuperM không chỉ tập trung ở Hàn Quốc mà còn lan rộng trên toàn thế giới. 

 


Theo lời Giám đốc điều hành tại khu vực Châu Á Nick Nicandro đã chia sẻ: “Prudential và SuperM có chung mục tiêu. Chúng tôi đều muốn thúc đẩy tầm quan trọng của việc giữ gìn thể chất khoẻ mạnh, đặc biệt là trong thời gian này. Đó cũng chính là tiêu điểm của chiến dịch, cho thấy những cam kết tiếp theo cố gắng lấy khách hàng làm trung tâm trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn”.


Về phía SuperM, các thành viên cho biết rằng họ có chung sứ mệnh với Prudential, giúp mọi người bảo vệ phúc lợi của mình và mang tới sự lạc quan trong bất kỳ hoàn cảnh nào. “Đến với chiến dịch “We DO Well Together”, chúng tôi với tư cách một nhóm nhạc kêu gọi mọi người hãy nỗ lực và mang tinh thần như “We DO”, cùng nhau thực hiện mục tiêu trong cuộc sống của mình” - nhóm nhạc chia sẻ. Cùng chờ đợi các sự kiện sắp tới với sự hợp tác của Prudential và SuperM trong năm 2021 nhé.


Ngọc My / Advertising Vietnam