Vừa qua, Tập đoàn Publicis Groupe Vietnam đã thông báo về một loạt thay đổi liên quan đến các vị trí lãnh đạo sau khi có một số biến chuyển: CEO Tập đoàn - ông Lukasz Roszczyc quyết định từ chức, CEO Publicis Media tại Việt Nam - ông Francois Goddet sẽ quay trở lại châu Âu vào giữa năm nay. 


Theo đó, bà Kate Bayona-Garcia sẽ thay thế ông Lukasz, trở thành CEO Publicis Groupe Vietnam từ ngày 1/5. Bà Kate từng có kinh nghiệm hoạt động ở Leo Burnett, sau đó tham gia lãnh đạo toàn bộ dịch vụ sáng tạo của Publicis. Kế nhiệm ông Francois, ông Vineeth Dhruvan sẽ trở thành CEO Publicis Groupe Media tại Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nước. Ngoài ra, ông Anish Kotian cũng được đề bạt lên chức Giám đốc Điều hành Dịch vụ Sáng tạo. Ban lãnh đạo mới sẽ tiếp tục được giám sát bởi Chủ tịch Publicis Việt Nam, bà Hoàng Thị Mai Hương. Trong một thông cáo, bà Hương bày tỏ sự kỳ vọng vào đội ngũ quản lý mới với "niềm tin tuyệt đối". 


Từ trái sang: Bà Kate Bayona-Garcia, Ông Vineeth Dhruvan, Ông Anish Kotian và Bà Hoàng Thị Mai Hương


Theo chia sẻ của CEO Publicis Groupe Singapore - Đông Nam Á, việc đề bạt các lãnh đạo thực lực là minh chứng cho sức mạnh của doanh nghiệp tại Việt Nam được xây dựng bởi hai vị CEO Lukasz và Francois trong suốt thời gian vừa qua. Ông Lukasz đã có đóng góp rất lớn trong việc mang đến chiến thắng Agency của Năm cho Tập đoàn và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh mới, trong khi đó ông Francois đã thực hiện chuyển đổi phương thức truyền thông trên thị trường để dẫn đầu những mối quan hệ truyền thông lớn nhất, để lại dấu ấn khó phai mờ tại Việt Nam. 


Ngọc Anh / Advertising Vietnam

Theo Campaign Asia