Singapore là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của thế giới với vị thế là trung tâm tài chính lớn thứ 4 và là một trong 5 cảng biển bận rộn nhất trên toàn cầu, Singapore có GDP bình quân đầu người cao thứ ba trên thế giới và là nơi tập trung nhiều nhà đầu tư, khách hàng cao cấp. Do đó, Singapore được nhiều nước trên thế giới thực hiện các chiến lược truyền thông, quảng bá để tiếp cận đến thị trường này, trong đó có Việt Nam. 


 

Để có được một chiến dịch quảng bá hiệu quả, phụ thuộc rất nhiều vào kênh báo mà bạn chọn, bởi nếu chọn kênh báo không uy tín sẽ làm ảnh hưởng đến thương hiệu doanh nghiệp bạn rất nhiều.


Một số kênh báo uy tín tại Singapore phải kể đến là: 

The Straits Times: https://www.straitstimes.com

Lượng độc giả online trung thành hàng tháng: 2.8 triệu

Lượt xem trang hàng tháng: 26 triệu 


Lượng độc giả trung thành và pageviews của báo The Straits Times

 

Bài quảng bá tham khảo trên báo The Straits Times: https://www.straitstimes.com/lifestyle/travel/why-data-roaming-is-the-better-way-to-travel


Bài viết quảng bá trên website của báo The Straits Times

 

The Business Times: https://www.businesstimes.com.sg

Lượng độc giả online trung thành hàng tháng: 940,000

Lượt xem trang hàng tháng: 3.9 triệu 

Lượng độc giả trung thành và pageviews của báo The Business Times 

 

Bài quảng bá tham khảo trên báo The Business Times: https://www.businesstimes.com.sg/hub/social-innovation-and-how-it-works

 

Bài quảng bá trên website The Business Times

 

Asia One: https://www.asiaone.com

Asia One là trang tổng hợp nội dung tin tức và phong cách sống hàng đầu của Singapore từ hơn tám tờ báo quốc gia - bao gồm The Straits Times, The Business Times và The New Paper - cũng như nhiều tạp chí và trang web xếp hạng cao nhất. 

Lượng độc giả online trung thành hàng tháng: 1,74 triệu

Lượt xem trang hàng tháng: 13.1 triệu 

Lượng độc giả trung thành và pageviews của báo Asia One

 

Bài quảng bá tham khảo trên báo Asia One: https://www.asiaone.com/business/online-shoppers-7-security-tips-shop-peace-mind

 

Bài quảng bá trên website báo Asia One

 

Đối tượng độc giả của những kênh báo trên là người trưởng thành và giàu có, các chuyên gia, những người có trình độ, học thức cao.

Ngoài ra, còn có các báo bằng tiếng Trung nổi tiếng như báo Zaobao.com.sg , Zaobao.com,...


Các kênh báo trên có mức phí khá cạnh tranh, đặc biệt có đảm bảo lượt pageviews cho mỗi chương trình quảng bá. Để thêm thông tin các bạn có thể liên hệ Global Book Corporation - là đại diện ủy quyền của SPH (Singapore Press Holdings) tại Việt Nam, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các chiến lược truyền thông quảng bá tại thị trường Singapore.


Anna Tú Nguyễn

Xem chi tiết: Global Media & Coaching