Bắt tay với tổ chức GLAAD và Dàn hợp xướng Người chuyển giới Los Angeles, Pantene đã thực hiện chiến dịch khích lệ người trẻ LGBT+ về nhà vào dịp Giáng sinh.


Giáng sinh là thời khắc để mọi thành viên trong gia đình quây quần bên nhau nhưng đối với cộng đồng LGBT, đó quả là một nhiệm vụ khó khăn. Pantene đã nghiên cứu và thấy rằng, 137 triệu người Mỹ sẽ trở về nhà vào dịp lễ hội nhưng 44% người thuộc cộng đồng LGBT+ lại không dám về gặp gia đình vì lo lắng diện mạo của họ - bao gồm lớp trang điểm, tóc và quần áo sẽ không được chấp nhận. Để lan tỏa những câu chuyện không thể nói thành lời, Pantene đã phát hành series “Về nhà ngày lễ” - tập hợp các video nêu bật những căng thẳng và thách thức mà các thành viên LGBT+ phải đối mặt.


Với thông điệp “Coming Home Should be #Beautiful LGBTQ”, quảng cáo nhắc nhở mỗi cá nhân về vẻ đẹp thực sự và khuyến khích mọi người đừng từ bỏ cơ hội để sống với chính mình. https://youtu.be/CsJWzXtNlgw Ngoài các video, thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu của P&G sẽ cam kết quyên góp 100.000 đô la cho Family Equality - một tổ chức từ thiện chiến đấu vì sự bình đẳng của cộng đồng LGBT+ tại Mỹ.

Ngọc Anh | Advertising Vietnam Theo The Drum