Quảng cáo gói gọn trong 108 giây của Apple hé lộ mọi tính năng của iPhone XS, XS Max và XR

Vào ngày 12/09/2018 đã diễn ra một sự kiện công nghệ được đông đảo giới công chúng quan tâm tại nhà hát Steve Jobs (California). Apple đã ra mắt các sản phẩm được chờ đón trong năm 2018 bao gồm iPhone XS, XS Max, XR và Apple Watch Series 4. Những video quảng cáo iPhone và Apple Watch cũng đã được quàng bá trên các kênh social media của hãng.

Apple đã quảng bá rằng đây là những sản phẩm “tối tân nhất từ trước tới nay”. “Gã khổng lồ” của làng công nghệ thế giới đã đưa người xem vào một chuyến hành trình dài 108 giây. Đoạn video được thực hiện rất chỉn chu, sôi nổi. Thông qua đó làm nổi bật lên những tính năng vượt trội của các sản phẩm mới từ Apple như Depth Control, Group FaceTime… Bên cạnh iPhone, Apple Watch Series 4 cũng được “lên sóng” với bộ cảm biến có khả năng đo điện tâm đồ từ cổ tay.

https://youtu.be/iol8n3m88SA

Trước khi diễn ra sự kiện, người xem cũng được dẫn dắt vào một chuyến hành trình đầy kịch tính từ khuôn viên của Apple Park đến Nhà hát Steve Jobs. Hãy cùng Adveritisng Vietnam xem qua đoạn Opening Film đầy sáng tạo này nhé.

https://youtu.be/JHi-WGFGWek

Uyển My / Advertising Vietnam