Có rất nhiều cách, công cụ để theo dõi hiệu quả quảng cáo online như: Google Analytic, Google ads… Nhưng làm thế nào để theo dõi được quảng cáo màn hình LED ngoài trời? Liệu quảng cáo của các nhãn hàng có đang thực sự được phân phối đủ số lượng trên các màn hình LED hay không? 

Ngày nay, quảng cáo trên màn hình led ngoài trời đang ngày càng phát triển và được nhiều nhãn hàng lớn tin dùng. Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả, sống động giúp nhãn hàng truyền tải thông điệp tốt hơn đến khách hàng.

Tuy nhiên, loại hình này có sử dụng màn hình điện tử để phân phối quảng cáo. Hơn nữa màn hình led được lắp đặt ngoài trời nên cũng sẽ chịu ảnh hưởng mạnh bởi các yếu tố thời tiết (nắng, mưa gây hư hỏng) và yếu tố vận hành phát hình (thiết bị, con người). Điều này cũng khiến khách hàng luôn luôn đặt ra những câu hỏi khi quảng cáo trên màn hình led ngoài trời:

-         Màn hình LED có phát đủ thời lượng quảng cáo doanh nghiệp đã mua hay không?

-         Quảng cáo có bị cắt, giảm số giây của clip không?

-         Màn hình LED có thường xuyên lỗi, hư hỏng hay không?

-         Có được bù đúng số lượng đã mất khi màn hình LED bị lỗi kĩ thuật hay không?

-         Có chạy đủ cổ động chính trị hay không?

-         Lưu lượng tuyến đường phát quảng cáo nhiều hay ít, số lượng là bao nhiêu?

 

Màn hình led ngoài trời bị hư hỏng

Do đó, việc giám sát vận hành màn hình led ngoài trời có ý nghĩa rất quan trọng đối với các khách hàng đang sử dụng loại hình quảng cáo này.

Lý do khách hàng nên giám sát màn hình quảng cáo:

-         Kiểm soát được chi phí quảng cáo: So với các loại hình quảng cáo khác, quảng cáo led sử dụng ngân sách lớn của các nhãn hàng. Để quảng cáo của mình xuất hiện trên màn hình led thì doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng. Chính vì thế, từng lượt phát hình quảng cáo của các nhãn hàng đều rất đáng giá và ảnh hưởng trực triếp đến hiệu quả chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

-         Kiểm tra sự hiệu quả của quảng cáo: Liệu rằng thời lượng quảng cáo của các nhãn hàng có bị cắt, giảm hay không? Thông điệp truyền tải đến khách hàng có đầy đủ hay không? Nhiều màn hình led ngoài trời hiện nay vì đã xuống cấp hoặc sau khi mưa lớn, sẽ phát sinh lỗi chấm đen màn hình, hay tắt một mảng màn hình khiến thông điệp quảng cáo không truyền tải hiệu quả.

-         Kiểm tra sự phân phối quảng cáo: Giám sát màn hình led sẽ giúp doanh nghiệp biết được số lượng phát hình quảng cáo có đủ hay không? Liệu rằng các chủ màn hình led có phân phối đúng, đủ số lượng quảng cáo mà doanh nghiệp đã mua hay không?

-         Số liệu báo cáo rõ ràng, minh bạch: việc giám sát màn hình quảng cáo sẽ giúp nhãn hàng nắm được các số liệu báo cáo quan trọng như: thời gian phát hình, số lượng phát hình, thời gian mở, tắt màn hình led…

Dịch vụ giám sát phát hình trên màn hình led ngoài trời – Compass:

Với những lí do, Compass ra mắt dịch vụ giám sát phát hình trên màn hình Led ngoài trời. Dịch vụ giám sát của Compass sẽ giúp khách hàng an tâm trong việc kiểm tra, đánh giá thời lượng phát hình thực tế. Đồng thời, các doanh nghiệp cũng kịp thời ghi nhận và báo cáo các sự cố phát hình để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Các hạng mục của cáo báo sẽ được Compass liệt kê dưới đây:

-         Thời gian hoạt động: thời gian mở lần đầu trong ngày

-         Thời lượng phát TVC: tần suất phát hình một giờ, thời lượng phát hình một ngày

-         Kỹ thuật phát hình: Đúng TVC, phát hình đúng kích thước và tỉ lệ

-      Chất lượng màn hình: màu sắc, độ sáng màn hình, tỉ lệ điểm chết màn hình, chất lượt module LED

-         Đo lường lưu lượng, lượt nhìn, tầm nhìn: lưu lượng giao thông trong tuần, số lượt nhìn thấy quảng cáo, tỉ lệ tầm nhìn hiệu quả

-         Báo cáo hoạt động thường xuyên: kiểm tra ngẫu nhiên bởi cộng đồng

Compass tặng 10 suất chứng nhận phát hình trên màn hình led tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong mùa dịch, Compass Tech tặng 10 suất báo cáo miễn phí trên màn hình LED ngoài trời (tại Hà Nội và Hồ Chí Minh) cho những khách hàng đăng ký đầu tiên trong tháng 6. Báo cáo sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thời lượng phát hình, tần xuất, chi tiết vòng lặp – Giúp các khách hàng giám sát được thời lượng phát hình, tình trạng phát hình thực tế.

Thông tin chi tiết báo cáo giám sát màn hình LED ngoài trời mẫu: tại đây

Thông tin chi tiết xin liên hệ với Compass qua hotline: 0933 15 99 88 hoặc truy cập website: compasstech.asia