Gần giống với roadshow ô tô 45 chỗ đó là roadshow xe bus 2 tầng với hình ảnh dán decal quảng cáo nổi trội trên xe. Ở nước ngoài hình thức này xuất hiện nhiều nhưng tại Việt Nam chúng mới xuất hiện ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Quảng Ninh, Đà Nẵng,…


Thông tin về quảng cáo roadshow xe bus 2 tầng


Xe buýt 2 tầng không chỉ là phương tiện giao thông công cộng đơn thuần. Mục đích chính của những đầu xe này là để phục vụ du lịch, đưa khách tham quan đến những địa điểm nổi tiếng trong tỉnh và thành phố. Xe được thiết kế với tầng 1 kín và tầng 2 là không gian mở thoáng mát.


Với số lượng xe gia tăng nhanh, bên cạnh phục vụ chở khách, quảng bá du lịch, nay các doanh nghiệp có thể “chở” thương hiệu của mình thông qua hình thức roadshow xe bus 2 tầng.


Roadshow xe bus 2 tầng được triển khai bằng hình thức dán decal quảng cáo trên thân và phía sau xe. Ở loại hình roadshow này, doanh nghiệp không cần dán quảng cáo tràn kính thì diện tích hiển thị ở phần thân xe cũng đủ nổi bật khiến cho khách hàng không thể không thấy. Việc không dán quảng cáo tràn kính cũng giúp xin giấy phép được dễ dàng, đoàn xe tránh bị cơ quan chức năng kiểm tra.


Roadshow xe bus 2 tầng có thể triển khai từ 2 đầu xe trở lên. Ngoài cách chạy nối đuôi thì nhà đầu tư cũng có thể thiết kế cho 2 xe chạy 2 lộ trình khác và gặp nhau tại những địa điểm đông người qua lại để thêm phần ấn tượng, thu hút.


Ưu điểm quảng cáo roadshow xe bus 2 tầng


  • Các tỉnh, thành phố có thể triển khai roadshow xe bus 2 tầng còn giới hạn. Do đó mà xét về độ mới mẻ, độc đáo thì hình thức roadshow này sẽ cao hơn bao giờ hết.


  • Hình thức, kích thước hiển thị ấn tượng dồn toàn bộ sự chú ý của người xem vào đoàn xe. Bên cạnh đó thì các ý tưởng, thông điệp quảng cáo cũng được hiển thị sáng tạo, nổi bật hơn.


  • Roadshow xe bus 2 tầng được phép hoạt động ở cả các khu vực trung tâm – nơi được xem là “cấm địa” mà đa phần các chiến dịch roadshow thường phải tránh né.


  • Thể hiện đẳng cấp, vị thế của thương hiệu với hình thức quảng cáo hoành tráng và “sang chảnh”.


  • Xin giấy phép chạy roadshow xe bus có phần dễ dàng hơn so với luxury roadshow ô tô 45 chỗ. Đoàn xe khi chạy trên đường cũng thường ít khi bị dừng lại kiểm tra.


Báo giá chạy roadshow xe bus 2 tầng


Trong số tất cả các hình thức chạy roadshow hiện nay, chi phí tổ chức roadshow xe bus 2 tầng là cao hơn cả. Đó cũng là điều dễ hiểu vì riêng chi phí thuê xe và in ấn, thi công dán quảng cáo trên xe đã cao hơn. Ngoài ra nếu bạn muốn thuê thêm PB, PG đứng trên tầng 2 của xe thì sẽ cần thêm chi phí nữa.


Tuy nhiên với vấn đề pháp lý thì nhà đầu tư có thể yên tâm hơn vì đơn vị cho thuê xe bus 2 tầng đã được cấp phép cho hoạt động này.

Nguồn: taxiadvertisingvn.com