Quảng cáo TikTok - Doanh nghiệp bạn đang bắt đầu thực hiện bước chuyển mình sang lĩnh vực quảng cáo TikTok nhưng liệu rằng bạn có thực sự nắm vững được các nội dung quan trọng về mặt chính sách hay chưa?


Bạn đang cần lên chiến dịch cho ngày mai nhưng hôm nay nhận được thông báo: Quảng cáo không được xét duyệt? Lúc đó, bạn sẽ làm gì để các chiến lược của mình không bị ảnh hưởng?

Hãy dành ít phút để đọc bài viết này để bạn không phải rơi vào tình trạng như trên.


1. Chính sách quảng cáo TikTok 

Chính sách quảng cáo của TikTok bao gồm 2 nội dung cốt lõi: chính sách về ngành nghề và chính sách về nội dung quảng cáo.Chính sách quảng cáo của TikTok bao gồm 2 nội dung cốt lõi: chính sách về ngành nghề và chính sách về nội dung quảng cáo.


Trước khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo, bạn phải chắc chắn rằng: các sản phẩm, dịch vụ của mình không nằm trong các lĩnh vực bị cấm, cũng như các nội dung quảng cáo không vi phạm các quy định về bản quyền.


Trước khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo, bạn phải chắc chắn rằng: các sản phẩm, dịch vụ của mình không nằm trong các lĩnh vực bị cấm, cũng như các nội dung quảng cáo không vi phạm các quy định về bản quyền.


2. Quy trình xét duyệt quảng cáo TikTok

Đa số các quảng cáo TikTok sẽ được xét duyệt trong vòng 24h. Những phương diện xét duyệt quảng cáo bao gồm: loại hình sản phẩm, dịch vụ, nội dung quảng cáo, phạm vi địa lý và độ tuổi nhắm mục tiêu, nội dung và trải nghiệm trang đích.3. Khi quảng cáo TikTok bị từ chối, bạn nên làm gì?

Đừng quá lo lắng khi nhận được thông báo từ chối, việc bạn cần làm là vào tài khoản TikTok Ads Manager để xem các thông báo lỗi trên đó. Ecomity khuyên bạn nên xem thật kỹ phần đề xuất trên giao diện nhóm quảng cáo, tham khảo các chính sách có liên quan để tạo mới hoặc điều chỉnh quảng cáo theo các gợi ý để được xét duyệt lại.Để điều chỉnh quảng cáo, bạn hãy tìm đến quảng cáo cần chỉnh sửa, nhấp vào nút “Chỉnh sửa” và thực hiện các điều chỉnh cần thiết, đừng quên click vào “Lưu” để quảng cáo được xét duyệt lại.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm hiểu thêm các chính sách thông qua trung tâm trợ giúp doanh nghiệp của TikTok. Trung tâm trợ giúp này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi từ cơ bản đến chuyên sâu về các chính sách, cấu trúc, đo lường quảng cáo và những tài nguyên rất hữu ích khác. 


4. Tổng kết

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thực chiến được một chiến dịch quảng cáo TikTok thành công. Nếu cần hỗ trợ hoặc tiến hành một chiến dịch quảng cáo TikTok chuyên sâu từ Agency thì Ecomity chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.


Link chính sách quảng cáo của TikTok: https://ads.tiktok.com/i18n/official/policy/disclaimer 


Có thể bạn quan tâm: Tính năng mới của TikTok