80/20 là đơn vị tư vấn chiến lược thương hiệu và tư duy thiết kế trong đổi mới và sáng tạo, được ra đời với ý tưởng: Thực hiện mọi việc một cách đơn giản và hiệu quả nhất, tiếp cận mọi thách thức với niềm vui và tinh thần lạc quan.


Theo 80/20, với slogan "Surprisingly Simple", những giải pháp của đơn vị sẽ giúp thương hiệu tập trung vào những điều thực sự quan trọng, thông qua "Nguyên Lý 80/20" - 20% hành động quyết định 80% thành công.


Ngoài ra, phương pháp “Human-Centered Design” (tư duy thiết kế lấy con người làm trung tâm) giúp mọi ý tưởng được đánh giá sâu sát để đảm bảo đáp ứng đủ sự hấp dẫn, tính khả thi và khả năng thực hiện. 80/20 đã hợp tác với công ty nghiên cứu thị trường Cimigo để biến tầm nhìn này thành hiện thực.


Quỳnh Nguyễn, Người sáng lập và Giám đốc Điều hành của 80/20 cho biết: "Sự đơn giản là nguyên tắc mà chúng tôi hướng đến. Trong thời đại bùng nổ kĩ thuật số, 'Nguyên Lý 80/20' là kim chỉ nam cho các thương hiệu và những người làm sáng tạo."


Quỳnh Nguyễn - Người sáng lập và Giám đốc Điều hành của 80/20


“Những ý tưởng có tầm ảnh hưởng nhất là những ý tưởng có khả năng tồn tại và phát triển trên thị trường. Ý tưởng của chúng tôi được kiểm chứng chặt chẽ bởi người tiêu dùng qua phương pháp nghiên cứu thị trường, nhằm tối ưu hóa hiệu quả cho thương hiệu và doanh nghiệp”, nhà sáng lập chia sẻ.


Mimi Nguyễn, Quản lý Chiến lược và Đổi mới cho biết: "Kidult là cách tiếp cận của chúng tôi trong việc giải quyết những thử thách của thương hiệu. Những ý tưởng trẻ trung, táo bạo và mới mẻ sẽ thu hút, làm tăng giá trị thương hiệu và ý định mua hàng của người tiêu dùng."


“Chúng tôi không chỉ đưa ra những giải pháp của một ‘bình thường mới’, mà còn muốn mang lại niềm vui vào thế giới thương hiệu và quảng cáo. Khi tất cả mọi người cùng yêu thích công việc mình đang làm, chúng ta sẽ tạo ra được điều tuyệt diệu”, Quỳnh Nguyễn chia sẻ thêm.


Tham khảo thêm tại website công ty: https://8020.cimigo.com/