Là nền tảng tạo dự án AR/Gamified đầu tiên tại Việt Nam được phát triển bởi Công ty Công nghệ Marvy Co., Octokit hiện có hơn 1000 template sáng tạo, phù hợp với hầu hết các ngành hàng/dịch vụ, hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp marketing độc đáo và hiệu quả cho doanh nghiệp.Octokit - Trợ thủ đắc lực của doanh nghiệpVới hơn 1000+ Marketing template cho 4 sản phẩm Hi-tech (AR filter, Mini Game, AR Invitation, Photo/Video Quiz Campaign), Octokit giúp việc triển khai các AR/Gamified Campaign thuận lợi hơn khi giải quyết các bài toán:


  • Chi phí outsource quá cao

Để triển khai một dự án marketing, đặc biệt là digital marketing, Agency và Brand phải đầu tư khá nhiều khoản, và chi phí thường tăng lên gấp 2 gấp 3 khi áp dụng các công nghệ hi-tech.


  • Deadline gần kề

Việc triển khai một dự án marketing thành công còn phụ thuộc vào việc đội ngũ Planner vì phải có những kế hoạch vào đúng thời điểm và đôi khi điều đó trở thành áp lực, đòi hỏi campaign phải được ra mắt vào những thời điểm cực gần.


  • Khó tìm Production House ưng ý

Sản phẩm phải chỉnh sửa nhiều lần do lỗi, bug, khó kiểm soát được chất lượng của sản phẩm.


Octokit ra đời để giải quyết mọi vấn đề trênHiểu rõ những trăn trở của Agency khi ứng dụng các công nghệ High tech vào chiến dịch marketing, Octokit được tạo ra để trở thành người bạn đồng hành cùng Agency trong mọi chiến dịch với các sản phẩm độc đáo cùng quy trình tinh gọn giúp rút ngắn thời gian tối đa cho việc chuẩn bị và chinh phục mọi client khó tính. 


  • Pitching idea mới mẻ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế 

1000+ Template đa dạng với những ý tưởng Marketing độc đáo mang tính ứng dụng cao, dễ dàng brainstorm idea và showcase cho khách hàng.


  • Chi trả một lần duy nhất để tạo nhiều dự án bất kỳ trong suốt 1 năm

Giá cả minh bạch và quy trình tinh gọn giúp Agency dễ dàng planing giá cả lẫn hoạch định thời gian chiến dịch.


  •  Đặc biệt: GIẢM CHI PHÍ ĐẾN 70% so với việc thuê Game/AR/VR Production House

Giá cả không còn là vấn đề đau đầu khi Octokit đưa ra mức giá cố định trong mỗi gói, Agency có thể lựa chọn các gói phù hợp và tạo nhiều dự án trong năm với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Với nguồn tài nguyên dồi dào có sẵn từ Octokit, Agency có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thuê PH ngoài.


  • Tiết kiệm thời gian tối đa

Nhận sản phẩm trong 24 giờ (Tùy gói dịch vụ) - Ứng dụng Game và AR chưa bao giờ dễ dàng hơn thế


Ưu đãi nhân dịp ra mắtNhân dịp ra mắt, Octokit miễn phí dịch vụ trị giá 50 triệu đồng dành cho 50 Agency & Brand đăng ký sớm nhất tại link.


Thể lệ: 

  1. Đăng ký trong khoảng thời gian 03/06/2022 - 03/07/2022.
  2. Áp dụng cho khách mua các Gói Octokit Silver +, Gold, Gold +, và Diamond.
  3. Dự án miễn phí sẽ được kích hoạt sau khi triển khai dự án đầu tiên của Gói dịch vụ đã chọn.


Về Marvy Co.
Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực AR/VR tại Việt Nam, cho đến nay, Marvy Co. đã làm việc với hơn 200 Agency và Brand và là đơn vị sản xuất nhiều sản phẩm AR/VR trong các chiến dịch của những nhãn hàng như Mitsubishi, Heineken, Dorco,… 
Không giới hạn mình ở lĩnh vực AR, ngoài những sản phẩm chính là AR Filter, AR Image Tracking, AR World, AR Geolocation,... Marvy Co. còn là đơn vị sản xuất Playable Ads, XR Metaverse, Immersive Tech và cũng là đơn vị phát triển dự án AR Drone Show đầu tiên tại Việt Nam - mừng SEA Game 31.