Anh Bình (Leo Phan, a.ka anh Bưởi) từng giữ vị trí giám đốc sáng tạo tại Isobar, TBWA, Chuo Senko, tốt nghiệp Master tại Mỹ về truyền thông. Trước khi lên vị trí Giám đốc Sáng tạo, anh đã từng giữ vị trí ACD/Head of Art/Art Director tại nhiều agency đa quốc gia như Dentsu, JWT, Saatchi & Saatchi,... Hiện tại anh Bình đã có hơn 20 kinh nghiệm làm trong ngành truyền thông sáng tạo và đang là founder Bold Creative Training Lab, trung tâm đào tạo nhân lực cho ngành Truyền thông- Sáng tạo.


Radio Show miễn phí "8 cùng anh Bưởi" là nơi anh Bưởi chia sẻ những kinh nghiệm về Truyền thông và Sáng tạo cho các bạn trẻ, được chắt lọc từ kinh nghiệm hơn 20 năm làm nghề, với hy vọng sẽ mang đến cho các bạn 1 cái nhìn đúng, 1 quy trình chuẩn chỉnh, để các bạn trẻ đặc biệt là các bạn mới biết vào ngành đỡ thấy hoang mang khi thực chiến.


Chủ đề: Làm Quảng cáo học gì.

Tập 2: "Chiến dịch Quảng cáo là gì" diễn ra vào tối Chủ Nhật 13/6/2021 lúc 20h.

--------

Cách tham dự:

Tải app OnMic tại https://www.getonmic.com

Sau khi tạo xong accout, bạn click vào icon hình cuốn lịch góc phải bên dưới để show ra list event. Tìm tới event "Chiến dịch Quảng cáo là gì" rồi bấm chọn "Add to Cal" và "Remind Me" để tham dự.


Đừng quên bấm follow anh Leo Phan (anh Bưởi) và Bold Creative Training Lab trên OnMic để nhận tin báo về các event tiếp theo.


Nếu bạn muốn đặt câu hỏi cho anh Bưởi, bạn điền vào form bên dưới nha, anh Bưởi sẽ chọn ra những câu hỏi liên quan đến chủ đề và được nhiều người hỏi nhất để trả lời.

https://bit.ly/3zfel1x

Hẹn gặp các bạn lúc 20h Chủ nhật 13/6/2021 OnMic.