Trong không khí tưng bừng của Tết Tân Sửu sắp tới, các thành viên Tinder đã thể hiện sự sáng tạo không biên giới của mình để chào đón năm mới.

 

Là một thế hệ với năng khiếu biến tấu nội dung vô cùng đặc sắc, các thành viên Gen Z trên Tinder rất thích mượn lời của các bài hát để thể hiện cá tính cũng như “phá băng” ấn tượng, ghi điểm với tương hợp. Dù có tới 45% thành viên yêu thích và đặt các bản nhạc pop lên hồ sơ của mình, họ cũng rất hào hứng trong việc sử dụng lối chơi chữ từ các bản nhạc rap.

 

Với chương trình Rap Việt All-star concert đang sắp diễn ra, sự cuồng nhiệt dành cho hiphop cũng như mong muốn tìm kiếm một người bạn đồng điệu chưa bao giờ trở nên nóng hơn thế. Nếu như các thành viên khác thể hiện cá tính của mình qua các bản rap “viral”, thì Nguyên Quốc, chàng trai 18 tuổi đến từ Hà Nội lại kể những câu chuyện của riêng mình về cuộc hành trình tìm kiếm những người bạn mới trên mạng xã hội qua những đoạn rap ngắn mượt mà anh tự sáng tác. Dưới góc nhìn của một rapper, hãy cùng nghe Quốc kể về những trải nghiệm thú vị của mình, biết đâu bạn cũng sẽ tìm được đôi ba đoạn “thả thính” mới cho hồ sơ của mình

 

Rap Quẹt Tinder cho Tình yêu (bấm để cùng nghe nhé):Những chuyện tình lãng mạn có thể xuất phát ở bất cứ đâu, miễn là bạn thực sự mong muốn điều đó. Nhưng sự lãng mạn không phải chỉ hai người yêu nhau mới có, bởi vì “tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn cả tình yêu.” Vậy tại sao không kiếm cho mình một người bạn để cùng “gác lại âu lo” nhỉ?

 

Rap Quẹt Tinder cho Tình bạnDù các cuộc trò chuyện có thể để lại nhiều ấn tượng, nhưng những trải nghiệm cùng nhau mới là thứ tạo nên kỷ niệm đáng nhớ. Với Tinder, chàng rapper trẻ tuổi này cũng đã tìm được những người bạn đồng hành thú vị trên mọi điểm đến của cuộc hành trình.

 

Rap Quẹt Tinder cho Du lịchThật vậy, bạn bè là những người có tâm hồn đồng điệu và đôi khi, cách tốt nhất để chạm đến trái tim là thông qua … dạ dày. Những người bạn “la cà quán xá” cùng Quốc hẳn sẽ rất đồng ý điều này.

 

Rap Quẹt Tinder cho Ăn uốngLời kể qua những bản nhạc của chàng trai trẻ Nguyên Quốc đã “ráp” lại những cuộc hành trình trải nghiệm đầy thú vị của năm qua và một năm mới lại tới hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm kết bạn tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ với Tinder những khoảnh khắc, câu chuyện tuyệt vời của bạn với hashtag #TinderVietnam hay gửi tới Facebook hoặc Instagram của Tinder nhé!