Vừa qua, hành trình CMO Career 2021 đã đi dần đến hồi kết khi hoàn thành hai chặng đầu với các hoạt động Talk&Share và Career Fair diễn ra thành công tốt đẹp. Với sứ mệnh giúp sinh viên có cái nhìn khách quan hơn về định hướng ngành và tìm ra được hướng đi phù hợp, chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ đông đảo các bạn tham gia.


Chương trình CMO CAREER 2021 quay lại với chủ đề MARKETING KM0 với nhiệm vụ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong hành trình khai phá nỗi sợ trưởng thành, mở ra cánh cửa cơ hội nghề nghiệp tương lai. Từ những chia sẻ của các anh chị trong chặng đầu tiên Unlock hay mở tiếp cuộc hành trình cùng Explore khi các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc và đặt những câu hỏi trực tiếp cho các doanh nghiệp. Để đúc kết lại một chặng đường với lượng lớn thông tin, Ban Tổ chức CMO CAREER 2021 xin phép gửi đến các bạn bản Recap chương trình với đầy đủ từng hoạt động cụ thể của 2 chặng hành trình, tạo cơ hội nhìn lại cho những bạn chưa kịp tham gia chương trình.


Link recap: https://tinyurl.com/48ep3w95


Ban Tổ Chức xin chân thành cảm ơn sự góp mặt từ các diễn giả, sự đồng hành của các đơn vị, các quý doanh nghiệp trong suốt chương trình và cả sự tham gia nồng nhiệt từ các bạn sinh viên. Đừng quên theo dõi Margroup CMO Forum để khám phá những điều thú vị hơn trong chặng đường phía sau nhé!


-------------------------------------------------------------


➤ Thông tin chi tiết về chương trình: https://tinyurl.com/kwxty6at 


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: Margroup
Fanpage: CMO Forum
Website: https://www.margroup.edu.vn/
Email: communication@margroup.edu.vn
Phone: 0384 516 548 (Mr Thành) - 0925 726 298 (Ms Phương)