Khi có một điều kì lạ xảy ra tại ngay xóm của bạn, đa phần mọi người sẽ gọi “Biệt đội săn ma” (Ghostbusters) để giải quyết như hiện tượng siêu nhiên này. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tìm thấy một miếng slime màu hồng, đó có thể do Reebok bỏ vào đấy. Bộ sưu tập như là màn chào đón bộ phim sắp công chiếu “Ghosbusters 2: Afterlife”.


Answer . Nguồn ảnh: Reebok


Tháng 10 này, Reebok cùng Sony Pictures Consumer Products đã cho ra mắt sản phẩm thứ hai lấy cảm hứng từ bộ phim Ghosbusters 2: Afterlife, dự kiến công chiếu vào 19/11. Ra mắt được một năm sau, bộ sưu tập không sẽ đánh dấu một bước tiến mới cho dòng sản phẩm giày thể thao và áo hoodies.


Một trong những sản phẩm nổi bật của Reebok mang hơi hướng silhouette là đôi Instapump Fury và Answer IV. Đôi Instapump có thiết kế mang lại cảm giác như từng giọt lấp lánh hồng chảy xuống như slime, còn Answer IV thì dựa vào nhân vật trong phim là Keymaster và Gatekeeper Dogs với phần thân bằng da bị nứt, khoen màu đỏ và các chi tiết sần sùi.


Instapump Fury. Nguồn ảnh: Reebok


Chiến dịch đã giúp Reebok hợp tác nhượng quyền kinh doanh giải trí nổi tiếng. Bộ sưu tập Reebok x Ghostbusters phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn, và mở bán chính thức vào ngày 15/10 trên toàn thế giới. Đây ất hẳn là một đôi giày không thể thiếu cho dân chơi giày trong mùa Halloween năm nay. 


Theo: AdWeek

Phương Khanh