Link đăng ký:

https://forms.gle/5wYX8MgonPARWEHM6

Saigon Hotpot là một tổ chức sinh viên phi lợi nhuận chuyên cung cấp dịch vụ hướng dẫn du lịch miễn phí cho du khách nước ngoài, nhằm lan tỏa giá trị văn hóa của Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Thành lập từ năm 2006, Saigon Hotpot đã trở thành một trong những tổ chức tiên phong trong lĩnh vực du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua 16 năm hoạt động và phát triển, Saigon Hotpot tự hào đã có tổng cộng 452 thành viên, đi được tổng cộng 10562 tours, lưu giữ rất nhiều kỉ niệm đẹp trong cuộc hành trình trao đi nụ cười cho các du khách khi đã tin tưởng và chọn Saigon Hotpot là một người bạn đồng hành trong chuyến đi của họ.


Chúng mình luôn tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội phát triển khả năng tiếng Anh cũng như mở rộng mối quan hệ của bản thân thông qua hoạt động đi tour cùng du khách và các dự án lớn, nhỏ khác nhau. Ngoài ra, câu lạc bộ còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị về truyền thống và văn hóa ở Sài Gòn mà người dân bản địa có thể cũng chưa từng nghe qua.


Với mỗi đợt tuyển mới, Nhà Lẩu sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, một gia đình thật sự, cũng như hỗ trợ bạn trên con đường khám phá vũ trụ của riêng mình!

Tiêu chí thành viên:

  • Trên 18 tuổi.
  • Học sinh, sinh viên đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

Đợt tuyển thành viên lần này sẽ bao gồm 3 vòng thi:

  • Vòng 1 (28/02 - 13/03/2022) - Nộp form đăng ký & CV


Đây là vòng thi giúp Saigon Hotpot tìm hiểu thêm một chút về con người, tính cách cũng như góc nhìn của các bạn về Sài Gòn. Dù form đăng ký có dài thì bạn đừng vội bỏ cuộc mà hãy trả lời thật chân thành, nhiệt tình thì chắc chắn cơ hội sẽ đến! Nhanh tay điền form tại đây: https://forms.gle/5wYX8MgonPARWEHM6

  • Vòng 2 (2/4 - 3/4/2022) - Làm việc nhóm & thuyết trình


Ở vòng này, các bạn sẽ được chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm được giao những chủ đề khác nhau mà CLB đề ra và sẽ có 10 ngày để tìm hiểu kĩ về chủ đề đó. 

Vào ngày thuyết trình, các bạn sẽ có 30’ để thể hiện quan điểm của bản thân cũng như cũng như những nội dung team bạn đã chuẩn bị trong suốt thời gian làm việc cùng nhau. Và bí quyết để vượt qua vòng này chính là phát huy tối đa tinh thần teamwork đó!

  • Vòng 3 (09/04 - 10/04/2022) - Phỏng vấn cá nhân bằng Tiếng Anh


Các bạn sẽ có cơ hội nói chuyện trực tiếp với những vị giám khảo của gia đình nhà Lẩu để chia sẻ về những câu chuyện, mong muốn và cả những thắc mắc của bản thân về câu lạc bộ. Hãy thoải mái là chính mình và tự do thể hiện nét đặc biệt của bản thân để có thể ghi điểm tuyệt đối với Ban giám khảo nha.

Hãy yên tâm! Đến với Saigon Hotpot, bạn chắc chắn sẽ nhận lại được nhiều những giá trị, trải nghiệm khó quên. “Bí mật sẽ chỉ được bật mí” chỉ khi bạn mạnh dạn, mang tinh thần dám thử, dám dấn thân  để cùng trở thành mảnh ghép quan trọng của Saigon Hotpot!

-------------------

Thông tin liên hệ:

facebook.com/SGHotpot

instagram.com/saigonhotpot1111

http://saigonhotpot.vn