Vào ngày 12/11 vừa qua, Samsung ra mắt TVC mới xoay quanh chuyện tình yêu hiện đại được thực hiện bởi agency Wieden + Kennedy Amsterdam. TVC kể chuyện về chiếc điện thoại va phải lưới tình với một cô gái. Trên nền nhạc "I Want It That Way", một trong những bài hát huyền thoại của ban nhạc lừng danh Backstreet Boys, TVC ghi lại buổi gặp mặt tình cờ giữa cô gái và chiếc điện thoại Z Flip 3 Galaxy qua cửa kính của một cửa hàng Samsung. Đổ gục trước sự đáng yêu của cô, "Z Flip3 Galaxy" đã ghi nhớ khuôn mặt cô nàng. Khi cô rời đi, chiếc điện thoại đã phát bài hát "She's gone" (cô ấy đi rồi) để bày tỏ sự tiếc nuối.Để an ủi người bạn của mình, màn hình của những thiết bị trong cửa hàng đã đồng loạt hiện lên hiệu ứng hình trái tim và hình ảnh cô gái cùng “Z Flip 3 Galaxy” vui chơi thông qua những tính năng của Samsung. Nhưng khi có sự xuất hiện của khách hàng, mọi thiết bị đều tự động trở về trạng thái ban đầu để không bị con người phát hiện. Kết thúc TVC, chiếc điện thoại Z Flip 3 Galaxy vẫn được chuyển đến tay cô gái cùng với dòng nhữ "Bạn chính là một món quà".
Với kịch bản viễn tưởng hấp dẫn, Samsung muốn gửi đến khách hàng của mình thông điệp: "Dù công nghệ ngày một đổi mới và thú vị hơn, nhưng những sản phẩm của chúng tôi sẽ không là gì nếu không có ước mơ, tài năng và sự sáng tạo của người sử dụng chúng".


TVC được phủ sóng rộng rãi ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Nga và Úc. Video quảng cáo cũng được công chiếu dưới dạng TVC 30 giây trên các phương tiện truyền thông.Ngoài ra thương hiệu còn ra mắt 4 đoạn phim 15 giây giới thiệu về hệ sinh thái của Samsung cũng như khả năng kết nối giữa các thiết bị.


Một trong bốn đoạn phim 15s được Samsung ra mắt


Theo AdAge

Thuận Duyên | Advertising Vietnam