Tại sự kiện triển lãm thương mại quốc tế CES 2022 sắp tới, Samsung sẽ giới thiệu ZamStar - nền tảng khuyến khích người dùng học nhạc. Nền tảng thuộc dự án sáng tạo từ chương trình C-Lab của thương hiệu.


Cụ thể, ZamStar là "combo" bao gồm một cây đàn guitar ZamString và ứng dụng cộng tác tích hợp giúp việc học đánh guitar trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng phù hợp với người mới bắt đầu và cả những chuyên gia.


Cây đàn guitar ZamString thu hút người dùng với phím đàn tích hợp đèn LED, tính năng đồng bộ với bài hát, báo hiệu điểm đặt vị trí ngón tay và thời điểm nhấn phím, giúp người mới bắt đầu có thể dễ dàng học.


Đàn guitar ZamString


ZamStar giúp trải nghiệm học một nhạc cụ mới mang tính kết nối cao hơn khi cho phép người dùng đăng tải các đoạn nhạc trên guitar ZamString, chèn các hiệu ứng âm thanh bao gồm cả giọng hát và chia sẻ với những người dùng khác trên toàn cầu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tổng hợp các sản phẩm âm nhạc lại, cộng tác với các nhạc sĩ khác tạo nên những âm thanh phong phú hơn. Đây không phải là một sản phẩm mới song ZamStar đã tạo nên không gian kết hợp cả khía cạnh học tập và giải trí cho người dùng.


Người dùng có thể cộng tác với những nhạc sĩ khác tạo nên buổi trình diễn hấp dẫn


Thông qua ZamStar, thương hiệu mong muốn kết nối các nhạc sĩ lại với nhau bằng một phương tiện xã hội hiện đại, hướng đến thế hệ nhạc sĩ trẻ tương lai.


C-Lab (Creative Lab, tạm dịch: Phòng thí nghiệm sáng tạo) là chương trình do Samsung điều hành nhằm phát triển các ý tưởng sáng tạo thành cơ hội kinh doanh và kích thích hệ sinh thái khởi nghiệp của Hàn Quốc. Chủ tịch kiêm Giám đốc Tài chính Samsung Electronics Hark Kyu Park cho biết: "Với sự hỗ trợ từ C-Lab, các công ty khởi nghiệp có thể chứng minh năng lực công nghệ của mình với toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng các công ty khởi nghiệp gặp khó khăn trong việc mở rộng kinh doanh do đại dịch sẽ có thể nhắm mục tiêu thị trường toàn cầu tích cực hơn, bắt đầu từ CES 2022."


ZamStar và các dự án khác của C-Lab sẽ được công bố tại sự kiện triển lãm điện tử của giới công nghệ CES vào năm sau.


Theo DesignTaxi

Kim Ngọc / Advertising Vietnam