Hiện nay, nhiều thương hiệu đã tổ chức các cuộc thi về sáng tạo - vừa tạo được sân chơi cho các nhà thiết kế thỏa mãn ý tưởng, vừa mang đến cơ hội để thương hiệu được các bạn thể hiện dưới cái nhìn khách quan.


Các cuộc thi sáng tạo luôn nhận được sự quan tâm nhất định của các bạn "dân trong ngành". Đây trở thành sân chơi, nơi cọ xát và là đất "dụng võ" cho nhiều bạn trẻ thỏa sức sáng tạo. Đồng thời, hiện nay, nhiều bạn trẻ xem đây là một background tốt cho việc học hỏi nhiều kinh nghiệm và có thể để lại những "tác phẩm để đời" trên con đường hoàn thiện "tay nghề" của mình. Các cuộc thi sáng tạo liên quan đến thiết kế là một sân chơi đầy hấp dẫn, khi mà hiện nay có rất nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành nghề thiết kế một cách nghiêm túc và đầy nhiệt huyết.


Những năm gần đây, rất nhiều nhãn hàng tổ chức các cuộc thi sáng tạo. Việc đưa ra các cuộc thi về thiết kế mang đến ý nghĩa cho cả nhãn hàng và cả thí sinh. Các nhà sáng tạo nhận về giải thưởng hấp dẫn và trở thành background rất "cool" trên con đường "làm nghề". Về phía nhãn hàng, các cuộc thi tạo được sự tương tác của nhà sáng tạo với thương hiệu, nhận về nhiều ý tưởng độc đáo. Bên cạnh đó, bằng cái nhìn và cảm nhận khách quan của các nhà sáng tạo, nhãn hàng có được bộ nhận diện thương hiệu mới mẻ, không bị gò bó trong những điều đã trở thành thói quen hoặc trở thành lối mòn.


Tháng 11/2020 này, cũng có một cuộc thi về sáng tạo đang diễn ra, thu hút sự chú ý của nhiều nhà thiết kế trẻ. Đây là cuộc thi của một nhãn hàng F&B thu hút nhiều thiết kế trẻ quan tâm - cuộc thi sáng tạo "K Unlimited Creation - Sáng Tạo Không Giới Hạn" với giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng với sự đồng hành cố vấn của tổng biên tập tạp chí chuyên ngành Marketing Design GAM7; "Vua Hồ Tiêu" Việt Nam và thầy Lê Minh Chánh: Artist 2D-3D, giảng viên chuyên ngành Filmmaking trường FPT Arena."K Unlimited Creation" là cuộc thi dành cho tất cả các tài năng sáng tạo, bao gồm cá nhân hoặc tổ chức (không giới hạn tuổi tác và khu vực) ghi danh. Người tham dự có thể lựa chọn một hoặc cả hai hạng mục để dự thi: Thiết kế bao bì và Sáng tạo Video.


Dàn cố vấn chuyên môn - Ban Giám Khảo có sức ảnh hưởng trong ngành


Với cố vấn chuyên môn nhiều kinh nghiệm và có sức ảnh hưởng đồng thời là ban giám khảo, cuộc thi hứa hẹn trở thành sân chơi hấp dẫn cho các "nhà thiết kế": Anh Tùng Juno với vai trò tổng biên tập tạp chí chuyên ngành Marketing Design GAM7, trưởng ban tổ chức Creative Festival - Vietnam Halography; đồng thời, anh cũng là nhà sáng lập, CEO điều hành của chuỗi Agency thiết kế sáng tạo: RIO Creative, Gstudio. Cuộc thi được đồng hành bởi ông Phan Minh Thông, chủ tịch tập đoàn Phúc Sinh - tập đoàn với doanh thu hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm, "cha đẻ" của hai thương hiệu "triệu đô" K Coffee và K Pepper. Ông được báo chí mệnh danh là "Vua Hồ Tiêu" Việt Nam. Đồng thời, ông còn là tác giả của cuốn sách Sáng Tạo Không Giới Hạn Trong Kinh Doanh - cuốn sách best-seller với hơn 15.000 bản được bán hết chỉ trong 1 tuần ra mắt. Góp mặt trong ban cố vấn - giám khảo còn có thầy Lê Minh Chánh: Artist 2D-3D, giảng viên trường FPT Arena với chuyên môn giảng dạy: Filmmaking 2D-3D.


Đơn vị tổ chức cuộc thi uy tín


Nói về đơn vị tổ chức cuộc thi, Phúc Sinh Group là tập đoàn xuất khẩu nông sản - thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Sau khi có mặt khắp 130 quốc gia trên thế giới với hơn 50 đầu sản phẩm cà phê và hồ tiêu, Phúc Sinh Group với tinh thần mang những trái cà phê, những hạt hồ tiêu tròn đầy sai trĩu trên vùng đất quê hương đã được tối ưu về dinh dưỡng, hương vị để phục vụ chính đồng bào mình, dân tộc mình. "K Unlimited Creation - Sáng Tạo Không Giới Hạn" trở thành một giao điểm để có thể kết hợp sứ mệnh của Phúc Sinh với những mẫu bao bì, những đoạn video đầy cảm hứng, đầy bùng nổ, những ý tưởng đột phá không giới hạn mang đậm dấu ấn của các nhà thiết kế Việt.Cuộc thi bắt đầu mở cổng đăng kí dự thi và nhận bài thi cho cả hai hạng mục từ 05/11/2020. Các thí sinh có thể tìm hiểu thêm về Thể lệ và thông tin cuộc thi: http://sangtao.kphucsinh.vn/

Hotline: (035) 5821657 hoặc (028) 38364019

Website: http://sangtao.kphucsinh.vn/

Fanpage: fb.com/kunlimitedcreation