Chính thức nhận bài dự thi từ ngày 01/09/2021 – 31/10/2021, dự án "Sharing is Caring" được Taiwan Excellence lần đầu phát động toàn cầu là một sân chơi thú vị, để cộng đồng agency thể hiện trách nhiệm với môi trường và xã hội bằng sự sáng tạo vô hạn của mình. 


Proposal “chất” vì cộng đồng vẫn đậm dấu ấn cá nhân, tại sao không?


Giới agency liên tục đón nhận sự sáng tạo bá đạo cho các chiến dịch truyền thông từ những “nhân tài" đến từ hai thế hệ Millennials và Gen Z. Dù có nhiều khác biệt về tư duy, nhưng hai thế hệ này giao thoa ở sự cởi mở, thích ứng linh hoạt với tất cả những điều khác biệt. Họ chú tâm vào lĩnh vực mình theo đuổi, hiểu rõ giá trị bản thân nhưng luôn nhận thức về trách nhiệm của mình đối với các vấn đề xã hội và môi trường.


Theo báo cáo “The Millennials - Unlocking a generation of potential” của Nielsen từ năm 2016, 73% Millennials tại Việt Nam đã sẵn sàng chi trả nhiều tiền hơn cho những thương hiệu bền vững. Trong khi đó, một khảo sát mới của Research Pew năm 2021 về mức độ tương tác trên mạng xã hội đối với biến đổi khí hậu, 69% gen Z nói rằng họ cảm thấy lo lắng về tương lai vào lần gần nhất xem giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu.


Mang theo khát khao chinh phục và thế mạnh sáng tạo, cả hai thế hệ đang giải các chiếc brief liên quan đến trách nhiệm xã hội và môi trường theo một cách khác biệt. Đối với “dân ngành", kiến tạo đề án/ý tưởng mang đậm dấu ấn cá nhân trên giấy thành hiện thực để giải quyết các vấn đề của cộng đồng luôn là một thử thách đáng để chinh phục.


 Dân ngành agency với thế mạnh sáng tạo, khao khát được chinh phục với những chiếc brief liên quan đến trách nhiệm xã hội và môi trường theo một cách khác biệt.


“Sharing is Caring" - dự án trách nhiệm xã hội được Taiwan Excellence phát động vào đầu tháng 9 vừa qua chính là một chiếc brief đầy thử thách dành cho những cái đầu tràn ngập ý tưởng sáng tạo, khát khao “hô biến" mong muốn của mình thành sự thật. Với mục tiêu tìm ra các giải pháp mang tính sáng tạo và thực tiễn cho các vấn đề xã hội, bảo vệ môi trường, dự án khuyến khích các ý tưởng góp giá trị thật, áp dụng công nghệ tiên tiến để giải quyết vấn đề tại địa phương.    


Tinh hoa công nghệ Đài Loan: "Trợ thủ đắc lực" cho đề án của bạn


Cộng đồng agency có thể thoải mái gửi đi chiếc proposal vì xã hội, môi trường đến “Sharing is Caring” từ 01/09/2021 và cho đến 31/10/2021. Các kế hoạch/ý tưởng đạt điểm cao nhất được chọn bởi ban tổ chức Taiwan Excellence sẽ được bình chọn công khai bởi cộng đồng. Top 03 đề án xuất sắc nhất sẽ nhận 10.000 USD/ người thắng giải. Bên cạnh đó, mỗi kế hoạch được hỗ trợ ngân sách đến 150.000 USD để triển khai ra thực tế với sự hỗ trợ của các đơn vị uy tín được uỷ quyền bởi Hiệp hội Thương mại Đài Loan (TAITRA).Để lọt vào top ba “hoa khôi" trong cuộc tranh tài quốc tế, các “thợ săn” giải hãy tận dụng tối đa tinh hoa công nghệ từ “thung lũng silicon Châu Á" Đài Loan, nằm trong hệ sinh thái sản phẩm của Taiwan Excellence (giải thưởng của Đài Loan nhằm vinh danh những sản phẩm sáng tạo vượt trội cho người tiêu dùng toàn cầu) vào proposal của mình. Với trợ lực mạnh mẽ từ công nghệ, ý tưởng của các con dân agency sẽ như “hổ mọc thêm cánh", sẵn sàng bước vào các “trận pitch" với ban tổ chức.


Thần dân agency đừng bỏ qua cơ hội ghi tên mình lên bảng vàng của đấu trường quốc tế. 12 đề án xuất sắc nhất sẽ được công bố chính thức vào ngày 16/12/2021 và đăng tải trên trang thông tin của chương trình để bỏ phiếu công khai. Từ ngày 17/01 đến 21/01/2022, các đề án lần lượt bước vào phần thi Hỏi – đáp để tìm ra 03 quán quân chung cuộc và công bố vào cuối tháng 01/2022. 


Dự án “Sharing is Caring” chính thức tiếp nhận bài dự thi từ 1/9/2021 và đến 22:59 phút ngày 31/10/2021. 
Truy cập cổng thông tin chính thức của chương trình tại đây để tìm hiểu và đăng ký dự thi.