Ban tổ chức Liên hoan quảng cáo sáng tạo Spike Asia vừa thông báo hủy bỏ giải thưởng năm nay vì tác động của dịch Covid-19. Các sự kiện: Liên hoan sáng tạo, Spikes Awards, giải thưởng Tangrams chiến lược và hiệu quả marketing sẽ được tổ chức vào năm 2021 tại Singapore, thời gian sẽ được cập nhật sau.


Tác động của virus COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến khu vực Châu Á Thái Bình Dương và thế giới. Cộng đồng và các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới hiện tại đều đang tập trung cho các vấn đề về sức khỏe, tình hình kinh tế và xã hội. Ngành truyền thông quảng cáo cũng đang phải đối mặt với những thách thức vô cùng to lớn. Việc bảo vệ, hỗ trợ các công ty và người tiêu dùng là vấn đề ưu tiên nhất trong thời gian này.


Hủy bỏ Spikes Asia 2020 là một quyết định khó khăn sau khi Ban tổ chức tham khảo ý kiến từ các đối tác và khách hàng, và hành động này là một việc cần thiết nhằm đáp ứng với tình hình dịch bệnh trên toàn cầu.


Ông Joe Pullos, Giám đốc Liên hoan Spike Asia cho biết: "Spike Asia tôn vinh khả năng sáng tạo phi thường của cộng đồng sáng tạo châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mình có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác trên toàn khu vực và hỗ trợ ngành tiếp thị và sáng tạo trong thời gian khủng hoảng toàn cầu này. Cùng với các khách hàng và đối tác của mình, Spikes Asia sẽ quay trở lại mạnh mẽ hơn vào năm 2021. Chúng tôi luôn mong chờ khoảnh khắc vinh danh các hoạt động sáng tạo nổi bật nhất và tất cả chúng ta đều đang hướng đến một tương lai tích cực hơn".

Ngọc Trâm / Advertising Vietnam

Theo Spike Asia