Công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam Square Communications vừa chính thức công bố Hakuhodo Inc. - công ty quảng cáo lớn thứ hai Nhật Bản - trở thành đối tác chiến lược kể từ tháng 01/2018.


Ra đời vào năm 2005 với 04 người đồng sáng lập, Square Communications hiện có 07 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị, cung cấp nhiều mảng dịch vụ chất lượng cao từ quản lý sự kiện, triển lãm và sản xuất nội thất, tiếp thị tương tác, truyền thông PR, truyền thông kỹ thuật số và truyền thông tiếp thị tích hợp (IMC).


Có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và đang mở rộng hoạt động tại Myanmar cùng mục tiêu trở thành “ Đối tác tin cậy của Khách hàng và Xã hội bằng việc cung cấp nhiều dịch vụ với nguồn nhân lực hiệu quả cao tại từng thị trường trong khu vực Đông Dương”, Square Communications hiện phục vụ cho một lượng lớn khách hàng đa dạng và đối tác lâu dài cả trong nước lẫn quốc tế (http://squaregroup.com.vn/).


Ông Võ Thành Trung, Chủ tịch của Square Communications

(ở giữa bên phải) và Ông Yasut kí kết hợp tác.


Tiếp thị tích hợp đang được xem là xu thế tại những thị trường phát triển nhanh chóng như Việt Nam. Việc Hakuhodo Inc. trở thành đối tác chiến lược giúp Square Communications gia tăng gấp đôi sức mạnh và năng lực để phục vụ các khách hàng Nhật Bản, khách hàng quốc tế và Việt Nam trong các hoạt động tiếp thị tích hợp. Bên cạnh đó, Hakuhodo Inc. cũng sẽ cử các chuyên gia từ Hakuhodo Product (một công ty thành viên của Hakuhodo Inc.) đến Square Communications để chia sẻ kiến thức, chuyên môn và công nghệ ở các lĩnh vực khác nhau, nhằm đẩy mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh của Square Communications trên toàn khu vực Đông Dương.


Các công ty thành viên thuộc Square Communications


Ông Võ Thành Trung, Chủ tịch Square Communications chia sẻ: “Với quyết định công bố Hakuhodo Inc. là cổ đông chiến lược sau gần hai năm cùng tìm hiểu và thảo luận, chúng tôi tin rằng đã lựa chọn được một đối tác luôn dành sự tôn trọng và tin tưởng vào định hướng phát triển của các cổ đông sáng lập Square Communications. Chúng tôi đang chủ động kết nối với nguồn lực mạnh mẽ về quản lý dữ liệu và sáng tạo công nghệ của Hakuhodo Inc. (trụ sở tại Tokyo) để gia tăng năng lực, nhằm đưa ra giải pháp phù hợp cho những thách thức mới của khách hàng tại Việt Nam và các nước Đông Dương”. Song song đó, Hakuhodo Inc. cho biết sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển mạng lưới dịch vụ tiếp thị của tập đoàn tại châu Á nhằm mang đến kiến thức marketing dựa trên triết lý sei-katsu-sha, vốn được áp dụng tại Nhật Bản và các công ty thành viên quốc tế hoạt động tại nhiều quốc gia.


Về Square Communications


Tên gọi: SQUARE COMMUNICATIONS JOINT STOCK COMPANY

Trụ sở chính: TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam Nhân viên: 500 (tính đến tháng 01/2018) Lĩnh vực kinh doanh: Điều hành 7 công ty thành viên gồm:


  • Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Bằng Phương (Square)
  • Công ty TNHH Truyền thông Nhãn Doanh (Biz-Eyes)
  • Công ty TNHH Quảng cáo Trực tiếp Bình Phương (Dsquare)
  • Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Gamma (Gamma)
  • Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Delta (Delta)
  • Công ty TNHH Truyền thông Reach (Reach)
  • Công ty TNHH Square Communications Myanmar


Để tìm hiểu thêm về Square Communications, vui lòng truy cập www.squaregroup.com.vn


Về Hakuhodo Inc.


Được thành lập vào năm 1895, Hakuhodo Inc. là công ty quảng cáo và truyền thông tích hợp có trụ sở tại Nhật Bản. Đây là đơn vị nòng cốt của Hakuhodo DY Group - công ty quảng cáo lớn thứ 7 thế giới (theo “Agency Report 2016” của Advertising Age).


Hakuhodo có văn phòng tại 17 quốc gia và khu vực với hơn 3.000 nhân viên làm việc tại Nhật Bản và hơn 2.500 nhân viên ở nước ngoài. Nằm trong kế hoạch mở rộng kinh doanh, Hakuhodo đang củng cố cơ cấu tại các nước đang phát triển, đặc biệt là ở Châu Á. Triết lý Sei-katsu-sha là nền tảng cho việc suy nghĩ, lập kế hoạch và xây dựng thương hiệu của Hakuhodo. Triết lý này nhắc nhở chúng ta rằng người tiêu dùng không chỉ là người mua hàng thực hiện chức năng kinh tế.


Họ có cảm xúc. Họ là những cá nhân có lối sống khác biệt. Hakuhodo giới thiệu thuật ngữ này vào những năm 1980 để nhấn mạnh cam kết của mình hướng tới những phương thức tiếp cận cuộc sống của người tiêu dùng một cách hiệu quả và toàn diện 360 độ. Hakuhodo đã hai lần đoạt giải Grand Prix tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions và là công ty duy nhất có trụ sở tại Châu Á được trao giải thưởng Special Lion nhân kỷ niệm 50 năm Liên hoan Quảng cáo Quốc tế Cannes Lions năm 2003.


Để tìm hiểu thêm về Hakuhodo Inc., vui lòng truy cập: www.hakuhodo.jp


Nguồn: Advertising Vietnam